Cô luôn cố gắng hết mình để trong suốt quá trình giảng dạy và được Ban chuyên môn của tập đoàn đánh giá cao về phương pháp giảng dạy hiện đại của mình.

Cô rất thích môi trường làm việc nhiều thử thách như tại iSchool Long Xuyên để bản thân có nhiều cơ hội phát triển, bên cạnh đó điều cô tâm đắc nhất khi làm việc tại trường là nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của BGH dành cho thầy cô giáo. Cô luôn tận tâm hỗ trợ những học sinh và đồng nghiệp trẻ trong những lúc khó khăn. Vì lẽ đó, cô có thật nhiều kỉ niệm cùng những học sinh thân yêu bên mái trường iSchool Long Xuyên trong hơn 7 năm công tác giảng dạy.

Được biết trong 4 năm liền cô luôn nhận được những giải thưởng cao trong những lần thi đua viết sáng kiến kinh nghiệm giảng dạy và luôn được xếp loại giỏi dự giờ của thanh tra tỉnh. Trong 2 năm liền: 2014, 2015 tỉ lệ HS thi THPT Quốc gia luôn 90%.

Niềm mong muốn thiết tha từ cô trong tương lai là hi vọng trường sẽ không ngừng phát triển và trở thành một ngôi trường đúng chuẩn quốc tế tại khu vực thành phố Long Xuyên nói riêng, tỉnh An Giang nói chung.