🎀Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh để học sinh được trải nghiệm một số hoạt động, bài học STEM, khoa học, bổ ích, lý thú, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học, công nghệ, góp phần nâng cao tinh thần hợp tác và các kỹ năng sống theo định hướng phát triển năng lực – kĩ năng cho học sinh. Vận dụng kiến thực tập qua thực hành, trải nghiệm. Ngày 02/04/2024, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá kết hợp với Trung tâm ĐT Robotics STEM PLUS tổ chức chuyên đề STEM với chủ đề “Nông nghiệp thông minh” dành cho iSers Khối Tiểu học đam mê sáng tạo khoa học.
🎈Phát triển nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao là xu hướng tất yếu cho việc phát triển ngành nông nghiệp, gắn kết khoa học kỹ thuật với nông nghiệp.Vì vậy, chuyên đề hôm nay se giúp học sinh vận dụng kiến thức của công nghệ đưa ra các ý tưởng, giải pháp để tạo ra những thiết bị, máy móc thông minh ứng dụng vào ngành nông nghiệp nhằm tăng hiệu quả sản xuất, giảm ô nhiễm môi trường, cung cấp lương thực thực phẩm sạch đồng thời ứng phó được với biến đổi khí hậu, cải thiện khí hậu trong nhà kính.
🌾Chuyên đề với các hoạt động xoay quanh chủ đề “Nông Nghiệp Thông Minh” với những giải pháp như:
– Robot cày và xới tự động
– Robot thông minh – gieo hạt, tưới nước
– Robot cắt cỏ tự động
– Máy gặt đập liên hợp
– Robot thu hoạch nông sản
💥Chuyên đề STEM diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình với của toàn thể iSers Khối Tiểu học. Các em thỏa thích sáng tạo, trải nghiệm, khám phá khoa học với nhiều nội dung thú vị.
🥰Đây là sân chơi bổ ích góp phần phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh, nâng cao kiến thức làm quen và xây dựng các kỹ năng cần thiết để làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại của tương lai qua đó thắp lên ngọn lửa STEM trong mỗi học sinh, trong nhà trường.
🥰Thân mời ba mẹ và các bạn cùng xem những hình ảnh thú vị của các bạn iSers khối tiểu học trong Chuyên đề Stem nhé!
—————————-
🎁iSchool Rạch Giá tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học 2024-2025
☎️Quý phụ huynh quan tâm hãy để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline 02973 899 689- 02977 30 62 68 để được tư vấn chi tiết.