Để chuyến đi thật sự có ý nghĩa, trước đó, các con  được nghe, được xem những câu chuyện về những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không có sự chăm sóc của ba mẹ, người thân. Qua đó, giúp các con thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn, mất mát của những số phận kém may mắn hơn mình. Bằng những hành động thực tế, con trẻ sẽ hình dung được cụ thể câu nói “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Cô trò Trường iSchool Hà Tĩnh đã cùng nhau chuẩn bị những món quà nho nhỏ dành tặng các bạn nhỏ kém may mắn hơn mình.

Chuyến thăm làng trẻ SOS đầy ý nghĩa của các bạn nhỏ Trường iSchool Hà Tĩnh

Thầy cô cùng các bạn nhỏ Trường iSchool Hà Tĩnh dành tặng những món quà nhỏ cho các bạn tại Làng SOS

Vào 15h00 ngày 06/07/2017 các con háo hức chuẩn bị và cùng nhau đến thăm các bạn nhỏ làng SOS. Các bạn nhỏ nhanh chóng làm quen, trò chuyện và chơi đùa cùng các bé tại làng trẻ SOS. Các bé hào hứng, cười đùa qua những trò chơi tập thể. Các cô rất vui khi các con đã chuẩn bị những trò chơi, bài hát để tặng các bạn trong làng SOS.

Nơi đây, các con được tận mắt nhìn thấy cuộc sống hàng ngày của các bạn, được thấy nơi các bạn nhỏ ở, học tập và vui chơi. Chúng tôi cảm nhận được sự yêu thương qua từng lời nói, hành động nhỏ của các con dành cho các bạn. Những gói bánh, những viên kẹo thật nhỏ được trao nhau đã đem đến những niềm vui, hạnh phúc thật ấm áp cho những bạn bè xung quanh.

Chuyến thăm làng trẻ SOS đầy ý nghĩa của các bạn nhỏ Trường iSchool Hà Tĩnh

Các bạn được ghé thăm những em bé có hoàn cảnh khó khăn, không có sự chăm sóc của cha mẹ

Chuyến đi là hành động vô cùng ý nghĩa đã giúp các con biết cảm thông và chia sẻ với các bạn nhỏ, các anh các chị tại làng trẻ SOS Hà Tĩnh.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh