iSCHOOL TRÀ VINH – TRỞ LẠI VỚI HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN “HÒA NHỊP YÊU THƯƠNG”  

          Tiếp nối hành trình thiện nguyện “HÒA NHỊP YÊU THƯƠNG – LOVE HARMONY 2023” diễn ra vào trước tết. Ngày 09-02-2023, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của mình tại TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH TRÀ VINH – Đây là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng những hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống,…
Đoàn thiện nguyện trường iSchool Trà Vinh cùng cán bộ tại Trung tâm Bảo trợ
Đoàn thiện nguyện trường iSchool Trà Vinh đã nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ anh, chị, cô, chú cán bộ tại Trung tâm. Đúng như câu nói “những gì từ trái tim sẽ đến được với trái tim”, có thể khoảng cách về địa lý, về xã hội, về tuổi tác chênh lệch nhau nhưng mọi người vẫn có thể thấu hiểu nhau dù không nói quá nhiều điều.
Những phần quà từ Trường iShool Trà Vinh
Mỗi phần quà trao tay lại làm cho cảm xúc dâng trào thêm 1 bậc, dạo 1 vòng Trung tâm, bắt gặp những mảnh đời khó khăn khác nhau khiến cả đoàn không khỏi nghẹn ngào. Đến khi sắp phải rời đi, sắp phải chia tay với mọi người tại Trung tâm, cảm xúc của mọi người trong Đoàn thiện nguyện dường như đã không còn kiềm chế được. Đặc biệt, những giọt nước mắt của các bạn nhỏ đi theo Đoàn đã bắt đầu rơi, rơi vì đồng cảm với những số phận nghiệt ngã, rơi vì thấy bản thân vừa làm được một điều vô cùng ý nghĩa.
Những nụ cười hiền hòa của các cụ tại Trung tâm khi gặp iSers
Những món quà được các bạn nhỏ nhà iSchool trực tiếp gửi tặng
Những nụ cười hiền hòa của các cụ tại Trung tâm khi gặp iSers
Những món quà - những yêu thương
Hy vọng những phần quà này có thể mang đến niềm vui nho nhỏ cho các bạn nhỏ, các cô chú, các cụ già tại Trung tâm.
Kết thúc một Hành trình ý nghĩa, tình yêu thương trong các iSer Trà Vinh đã được ươm mầm và chắc chắn sẽ còn lớn dần hơn nữa.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL