Ngày 28/04/2023, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn Thiện Tâm tổ chức chương trình nha khoa học đường chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với chủ đề “Nụ cười tỏa sáng – Vững bước tương lai”.

         Khái niệm nha khoa học đường từ lâu đã trở nên phổ biến với mọi người. Mục đích của chương trình nha khoa học đường là cung cấp những kiến thức nha khoa và truyền tải những thông tin bổ ích giúp các bạn học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng.

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhận hoa và trao tặng quà lưu niệm cho đại diện Nha khoa Sài Gòn Thiện Tâm – Bác sĩ Huỳnh Ngọc Thiện

         Tại chương trình, các bạn được các bác sĩ đến từ Nha khoa Sài Gòn Thiện Tâm chia sẻ kiến thức. Sau khi nghe các bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng, chải răng đúng cách, tìm hiểu quy trình thay răng, cách phòng ngừa sâu răng… Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia minigame hỏi đáp với nhiều phần quà thú vị từ chương trình.

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Sơn và bác sĩ Hoàng Bá Nhận chia sẻ những kiến thức về chăm sóc răng miệng và hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng đúng cách

Các bạn tham gia trả lời câu hỏi và nhận những phần quà lưu niệm từ chương trình

          Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc răng miệng đúng cách, các bạn tiếp tục tiến vào hội trường để được thăm khám răng miệng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và giàu kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Niềng răng – Chỉnh nha.

         Chương trình Nha khoa học đường năm 2023 chủ đề ““Nụ cười tỏa sáng – Vững bước tương lai” đã mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe rang miệng. Từ đó đẩy mạnh ý thức giữ gìn, chăm sóc sức khỏe răng miệng của các bạn, giúp các bạn có hàm răng chắc khỏe, giúp các bạn tự tin và có nụ cười rạng rỡ hơn.