Phụ huynh chưa nắm rõ thông tin về chương trình học tại iSchool Long An?

Phụ huynh sẽ nhận được những ưu đãi gì khi đăng ký nhập học cho con vào năm học 2023-2024 sắp tới?

        Nhằm giúp phụ huynh có được những thông tin chính xác về chương trình học, thông tin tuyển sinh cùng các chính sách ưu đãi, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Ant ổ chức chuỗi hội thảo theo nhóm từ 5-15 phụ huynh – mini workshop – với chủ đề Cùng iSchool chọn trường cho convào sáng thứ bảy hàng tuần.

        Chương trình hội thảo gồm hai phần chính là phần hội thảo chia sẻ thông tin và kiểm tra năng lực đầu vào. Trong phần hội thảo, Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ với phụ huynh về chương trình giảng dạy, định hướng giáo dục và kỳ vọng về sự đồng hành của phụ huynh trong quá trình giáo dục học sinh.

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng giới thiệu về chương trình và định hướng giáo dục của nhà trường

        Tiếp đó, Bộ phận Tuyển sinh giới thiệu các thông tin về chương trình tuyển sinh, chính sách ưu đãi năm học 2023-2024 dành cho học sinh nhập học mới.

Bộ phận Tuyển sinh chia sẻ thông tin cùng phụ huynh

         Ở phần kiểm tra năng lực đầu vào, các bạn học sinh được thầy cô đánh giá năng lực học tập và sức khỏe cũng như trao đổi cùng các bạn để hiểu thêm về tâm tư, nguyện vọng của các bạn khi vào học ở iSchool Long An.

Học sinh tham gia kiểm tra năng lực đầu vào

        Cuối buổi hội thảo, phụ huynh có thể tham quan cơ sở vật chất của trường để có thể tận mắt nhìn thấy môi trường học tập hiện đại của iSchool Long An.

       Sau khi tham dự hội thảo, phụ huynh có được nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn và quyết định ngôi trường phù hợp cho con, giúp các con học tập tốt và phát huy các năng lực, định hướng tương lai, hội nhập quốc tế.

       Chương trình vẫn đang diễn ra vào các buổi sáng thứ bảy hàng tuần vào lúc 8 giờ. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự.

Đăng ký tư vấn qua số điện thoại 02723.871.210 – 02727.306.268.