Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng là sân chơi bổ ích dành cho những học sinh yêu thích nghiên cứu khoa học, là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng nghiên cứu, sáng tạo của mình thông qua những sản phẩm thông minh có ý nghĩa cuộc sống xung quanh. 

Tiếp tục giữ vững thành tích của mình, các bạn học sinh iSchool Sóc Trăng đã xuất sắc đạt được thành tích rất đáng ghi nhận trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng năm 2023 với 2 giải Ba ở các sản phẩm:

– Sản phẩm “Mô hình màu RGB” của iSers Tri Bửu Thịnh.
– Sản phẩm “Thiết bị theo dõi & xử lý khí” của 2 bạn Trầm Phương Thảo & Trần Hoàng Mai.

Tri Bửu Thịnh với sản phẩm “Mô hình màu RGB”

Sản phẩm “Thiết bị theo dõi & xử lý khí” của 2 bạn Trầm Phương Thảo & Trần Hoàng Mai

Sáng ngày 29/8/2023, các bạn học sinh của iSchool Sóc Trăng đạt thành tích cao đã có mặt tại Hội nghị tổng kết trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XII năm 2023 để nhận giấy khen từ Ban tổ chức. 

iSers Sóc Trăng tại Hội nghị Tổng kết trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XII năm 2023

Nhờ sự say mê tìm tòi, nghiên cứu của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ thầy cô giáo iSchool Sóc Trăng đã gặt hái được những thành tích xứng đáng qua nhiều năm liền. Xin chúc mừng các em học sinh và các thầy cô của iSchool Sóc Trăng.