Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11, trường iSchool Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Buổi lễ của nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý Đại biểu, Quý đối tác, Ban ĐD CMHS cùng quý PHHS, các cơ quan báo chí – truyền thông cùng sự tham dự của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, toàn thể các em học sinh của iSchool Sóc Trăng.

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GDĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo – những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

Với những thành tích nổi bật mà thầy & trò trường iSchool Sóc Trăng đạt được trong những năm học vừa qua, thầy Nguyễn Hoàng Nam – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào, tập thể nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đồng tâm đoàn kết để góp phần vào sự nghiệp “trồng người” và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc”.

Trong buổi lễ, cô Trần Tú Trân – Đại diện cho đội ngũ giáo viên nhà trường cũng đã có những chia sẻ đầy trân quý dành cho nghề giáo với những cảm xúc đặc biệt trong ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục nói chung. Đại diện toàn thể học sinh em Tào Tuyết Anh cũng đã gửi đến tất cả các quý thầy cô những lời tri ân sâu sắc với những công lao to lớn dành cho những người đưa đò thầm lặng dành hết thời gian, tâm sức phụng sự vẹn toàn cho sự nghiệp giáo dục.

Trong năm học vừa qua, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng vinh dự được UBND tỉnh Sóc Trăng tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 202. Trong buổi lễ, Hội đồng sư phạm trường, BGH đã trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt nhiều thành tích cao trong học kỳ I năm học 2023 – 2024 và các nhà giáo tâm huyết có nhiều đóng góp trong sự phát triển giáo dục. Tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể & cá nhân học sinh đạt giải trong các phong trào rèn luyện & học tập chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí gần gũi, ấm áp với những tình cảm yêu thương dành cho nghề giáo. Với những tình cảm yêu thương ấy, chắc rằng đó là những động lực to lớn để các thầy cô giáo trường iSchool Sóc Trăng tiếp tục nỗ lực, lèo lái con thuyền tri thức cập bến thành công.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. iSchool Sóc Trăng chân thành cảm ơn quý Cơ quan ban ngành tỉnh, thành phố Sóc Trăng, BĐD CMHS, Quý phụ huynh, Quý đơn vị đồng hành, hợp tác… đã gửi đến nhà trường những lẳng hoa tươi thắm cùng những lời chúc ý nghĩa nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đánh dấu một sự kiện thành công, tốt đẹp.