“Tri Ân Thầy Cô 2023” của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng được tổ chức vào ngày 11.11 là một món quà ý nghĩa dành cho các giáo viên tiêu biểu của NHG nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tại chương trình, iSchool vinh dự có 23 giáo viên được tri ân vì những đóng góp quý giá và sáng tạo mạnh mẽ cho triết lý giáo dục Nhân bản. Những nhà giáo chính là biểu tượng của bản sắc “Uy Tín & Lãng Mạn” trong giáo dục, là báu vật mà toàn thể lãnh đạo và cán bộ – nhân viên Tập đoàn đều trân quý, kính trọng.
Đồng thời, trong đêm diễn có sự xuất hiện cô Phan Phượng – Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã được mời tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Tri Ân Thầy Cô 2023 . Sự xuất hiện của Cô đã mang lại một buổi biểu diễn đặc biệt và đáng chú ý.
Theo chia sẻ của TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng: “Xây dựng con người nhân bản toàn diện luôn là việc quan trọng hàng đầu của con người, luôn đầy khó khăn thách thức và chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng tin tưởng rằng thành công chắc chắn sẽ đến, hoa thơm trái ngọt chắc chắn sẽ gặt hái được nếu chúng ta ghi nhớ và thực hiện khẩu hiệu sau đây dành cho các nhà giáo dục: Believe what you read; Teach what you believe; Practice what you teach – Tin tưởng vào những gì đã học; Dạy những gì thực sự tin; Sống những gì đã dạy.”
Góp thêm phần ý nghĩa và lắng đọng cho chương trình, đêm nhạc “Grateful” quy tụ nhiều nghệ sĩ – ca sĩ nổi tiếng cùng tài năng học sinh – sinh viên của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc như lời tri ân nồng thắm đến các Thầy Cô.
Chương trình không chỉ là dịp để tôn vinh, tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam mà thôi, nhưng còn để cùng nhau thực hiện bài học nhân bản về lòng biết ơn cho học sinh – sinh viên, theo như bản chất nhà giáo dục mang trong mình.
iSchool xin chúc mừng Quý thầy cô. Chúc Quý thầy cô luôn tận tâm cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.
————————————
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ iSCHOOL
🏢 14 cơ sở trên Toàn quốc.
📌 Website: ischool.vn
☎️ 0789.166.588 – 028 7305 6268
📑 Đăng ký nhập học ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia các trải nghiệm nhé ba mẹ ơi: bit.ly/iSchoolCampusTour