Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert – MIEE) là chương trình được Microsoft tổ chức thường niên trên toàn cầu nhằm tìm kiếm và vinh danh những hạt nhân giúp đổi mới giáo dục. Danh hiệu MIEE vinh danh những nhà giáo dục nhiệt huyết, giàu cảm hứng, không ngừng làm việc, sáng tạo để đổi mới phương pháp giảng dạy trên nền tảng công nghệ thông tin.

iSchool Sóc Trăng xin chúc mừng 8 thầy cô đã chính thức trở thành Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo toàn cầu của Microsoft năm học 2023 – 2024

Thầy Võ Thái Sang – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Hoàng Nhi – Giáo viên

Cô Nguyễn Huỳnh Quyên – Giáo viên

Cô Diệp Thị Bích Quyền – Giáo viên

Cô Trịnh Thị Trúc Ly – Giáo viên

Cô Trần Tú Trân – Giáo viên

Cô Lữ Thị Kiều Muội – Giáo viên

 

Mỗi MIEE chính là một trong những Đại sứ của Microsoft trong việc truyền cảm hứng đến giáo viên và học sinh, đem tinh thần đổi mới sáng tạo trên con đường phát triển chuyên môn, học tập không ngừng, lan tỏa, chia sẻ kiến thức và đồng hành cùng những thế hệ tương lai. Thành tích này không chỉ là mang đến niềm tự hào mà còn là động lực to lớn cho cộng đồng giáo viên iSchool trong hành trình không ngừng thúc đẩy và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tiếp tục phát huy những thế mạnh từ đội ngũ giáo viên của nhà trường, thầy cô iSchool sẽ tiếp tục trau dồi tiếp cận các phương pháp mới, chia sẻ ý tưởng và học hỏi từ đồng nghiệp đem đến một môi trường học tập hiện đại, bắt kịp các xu hướng trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Từ đó, giúp học sinh tự tin Hội nhập quốc tế.