1. “Cảm ơn nhà trường và cô giáo đã tạo điều kiện cho con tự tay trang trí chiếc bánh kem đầu tiên con được làm,nhìn con thích thú và vui vẻ khi đem bánh kem về nhà khoe với mẹ thì mẹ biết là con đã vui như thế nào rồi,mong sẽ có nhiều hoạt động ngoại khoá như thế này để con trải nghiệm được nhiều điều lý thú trong cuộc sống.”
2. “Năm đầu tiên con được tham gia chương trình summer camp nên con rất háo hức với mọi hoạt động của trường. Ngày nào đi học về con cũng ríu rít kể đủ chuyện cho mẹ nghe, mẹ thấy được niềm vui đến trường trong con. Cuối tuần qua, trường đã tổ chức cho con được trải nghiệm làm bánh kem,con rất chăm chỉ, tỉ mỉ để làm được chiếc bánh đẹp nhất tặng mẹ,mẹ thật sự rất xúc động khi nhận được món quà từ con. Mong con luôn vui vẻ, có được nhiều trải nghiệm bổ ích hơn nữa. Mẹ yêu con!”

Học sinh đang được hướng dẫn làm bánh

3. “Chớp nhoáng lại đến mùa hè sôi động của các bạn nhỏ tại trường ischool. Mới năm ngoái tham gia khóa hè bạn í còn nhút nhát vì gia nhập môi trường mới, vậy mà sau một năm học và nay tham gia khóa hè năm nay với một tinh thần hứng khởi vì được mẹ và các Thầy Cô truyền đạt về những hoạt động trong khóa hè. Sau lần đi trải nghiệm làm bánh về bé ríu rít kể về chuyến đi đầy trải nghiệm này, khi bé cầm bánh về tới nhà mà chiếc bánh ko con nguyên vẹn nhưng mẹ cảm nhận được sự kiên trì và học hỏi của con để làm được chiếc bánh nhỏ xinh như vậy. Cảm ơn hai cô đã đồng hành tận tình với các bạn nhỏ, cảm ơn nhà trường đã mang lại những trải nghiệm thú vị và kiến thức mới mẻ trong khóa hè này!”
4. “Em bé của mẹ là một cô bé hiếu động và nóng vội, làm gì cũng nhanh nhanh chóng chóng, lại hay bỏ giữa chừng. Thế mà hôm nay lại chăm chú, tỉ mẩn trang trí bánh kem rồi mang về tặng mẹ. Nhìn bánh em bé trang trí mà mẹ thật sự bất ngờ vì ngoài tưởng tượng của mẹ. Cảm ơn em bé, cảm ơn các cô đã giúp mẹ có một món quà vui vẻ dịp cuối tuần “

Các bạn tham gia thực hành làm bánh

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/TruongiSchoolQuyNhon/…