💐Nội trú iSchool Rạch Giá đã quay trở lạị với chiếc view xịn xò…Chào đón các cô cậu iSers!
Có gì đặc biệt tại khu Nội trú tại iSchool Rạch Giá?
🎯Khu nội trú đạt chuẩn, đầy đủ sự tiện nghi, chất lượng chăm sóc, y tế cao,…
🎯Đảm bảo cho nhiều học sinh cấp 2 – 3 ở các tỉnh xa học tập và lưu trú tiện lợi, thoải mái với cơ sở vật chất hiện đại
🎯Tại nhà chung luôn được đặc biệt chú ý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng tối ưu, phù hợp, đa dạng với lứa tuổi
Các con sẽ học được những gì khi học nội trú?
🎀Học nội trú đồng nghĩa với việc các con rời xa vòng tay, sự chăm lo của cha mẹ, những sinh hoạt thường ngày đều phải tự tay làm, điều này sẽ giúp các con biết thích ứng, biết tự xoay sở,.. giúp con trưởng thành mỗi ngày.
🎈Học nội trú sẽ giúp các con có thời gian bên bạn bè 24/24 nên dễ dàng cho việc học nhóm và có thể học vào bất cứ giờ nào do đó điều này mang lại lợi ích cho các con đặc biệt là khi đến các kỳ thi. Ngoài ra, với những bạn nào học yếu cần được kèm cặp và hỏi bài vở thì luôn có rất nhiều bạn bè và thầy cô xung quanh.
🎈Các con sẽ phải học cách tự quyết định, định hướng tương lai, biết nghĩ cho gia đình, mọi người nhiều hơn lợi ích bản thân.
🎈Các con cùng nhau trưởng thành hơn trong sự yêu thương của thầy cô và bạn bè…Không còn là những cậu ấm, cô chiêu luôn nũng nịu mà trở thành phiên bản đặc biệt tại “Nội trú iSchool – Nhà chung của những công dân toàn cầu” tự hào là môi trường tuyệt vời để các bạn học sinh học tập, rèn luyện, thay đổi tích cực.
Chắc chắn các iSer sẽ ngày càng trưởng thành, lớn khôn từng ngày, hơn những kỳ vọng, mong mỏi của ba mẹ và vươn xa hơn trong tương lai.
😍Ba mẹ hãy tin tưởng chọn iSchool Rạch Giá – Chương trình nội trú yêu thương Home Away From Home sẽ cùng cha mẹ, trở thành “Gia đình thứ 2” cùng con đồng hành trên chặng đường tự lập và lớn khôn!