Ông Trần Văn Bảo -Trưởng Ban đại diện CMHS iSchool Quảng Trị phát biểu tại lễ tổng kết

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hôm nay, tôi rất vinh dự được thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh, đứng đây phát biểu trong buổi lễ tổng kết năm học của trường liên cấp chúng ta. Trước hết, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến tất cả quý vị.

Năm học vừa qua là một hành trình đầy nỗ lực, cố gắng và cả những thách thức đối với tất cả chúng ta. Tôi xin cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã không ngừng cống hiến, tận tụy trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Các thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là những người truyền lửa đam mê, tình yêu thương và đạo đức cho các em học sinh.

Đối với các em học sinh thân mến, năm học này đã đánh dấu thêm một bước trưởng thành trong hành trình học tập và rèn luyện của các em. Các em đã không ngừng nỗ lực, cố gắng học hỏi, phấn đấu để đạt được những thành tích tốt nhất. Những bài học, kinh nghiệm mà các em tích lũy được trong năm học này sẽ là hành trang quý báu, giúp các em tự tin bước vào tương lai.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình trong quá trình học tập. Sự quan tâm, động viên của các bậc phụ huynh là nguồn động lực to lớn giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tất cả chúng ta hãy tiếp tục đoàn kết hơn nữa, chủ động hơn nữa trong công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường. Điều đó sẽ tạo nên một môi trường xuyên suốt từ nhà đến trường, chắc chắn con em chúng ta sẽ vô cùng vượt trội và xuất sắc.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, chúng ta có quyền tự hào về những thành tựu mà thầy trò và các bậc phụ huynh đã cùng nhau đạt được. Nhưng chúng ta cũng không nên quên rằng, phía trước còn rất nhiều thử thách và cơ hội đang chờ đón. Tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực không ngừng, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường iSchool Quảng Trị tặng hoa cho nhà trường

Cuối cùng, tôi xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn. Chúc cho trường liên cấp của chúng ta ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ông Trần Văn Bảo 

Trưởng Ban đại diện CMHS iSchool Quảng Trị