Tháng ba vừa qua, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chức Cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG và NHANH NHƯ CHỚP NHÍ cho học sinh Khối Mầm non đang theo học tại trường.

Ngày 01/03/2023, diễn ra cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG dành cho trẻ Mầm non khối KINDY 4KINDY 5. Với những kiến thức đã được học, các bạn nhỏ của chúng ta đã xuất sắc vượt qua những câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra 1 cách dễ dàng. Kết thúc cuộc thi, 3 bạn: KHẢ VY, HOÀNG MẪN, TUỆ MẪN đã vượt qua hơn 20 câu hỏi để giành chiến thắng chung cuộc.

Những thí sinh đầu tiên rời sân đấu

Trao thưởng cho các bé giành chiến thắng trong cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG
Ngày 02/03 – 03/03/2023, là thời gian dành cho cuộc thi NHANH NHƯ CHỚP NHÍ của khối NURSERYKINDY 3. Mặc dù phải thi riêng nhưng các bạn vẫn rất tự tin hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Chỉ với 2 phút ngắn ngủi, tuy nhiên các bạn đã rất cố gắng để trả lời thật nhanh các câu hỏi từ ban tổ chức. Những câu hỏi của ban tổ chức cũng không thể nào làm khó được iSers.
Bé Gia Huy khối KINDY 3 trong cuộc thi NHANH NHƯ CHỚP NHÍ
Bé Bảo Châu trong cuộc thi NHANH NHƯ CHỚP NHÍ khối NURSERY
Chúc mừng bạn LÂM TRƯỜNG DUY, NGUYỄN NGỌC TRÂM, TRƯƠNG NGUYỄN LAN KHUÊ khối NURSERY và bạn PHAN MINH KHÔI, KIM MINH NHẬT, NGUYỄN HUY KHANG, HỒNG TRIỆU VY khối KINDY 3 đã trả lời đúng liên tiếp nhiều câu hỏi nhất trong ngày thi này.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi đã diễn ra hết sức nghiêm túc, khách quan và theo đúng kế hoạch. Kết quả nhận được vượt mức kỳ vọng đã đặt ra.
Các bạn nhỏ khối KINDY 4 và KINDY 5 tự tin trả lời câu hỏi 1 cách nhanh chóng
Đây không chỉ là cuộc tranh tài giữa các bé giúp ôn lại những kiến thức đã được học mà còn là sân chơi bổ ích, mang đến không khí vui tươi đồng thời giúp các bạn rèn luyện phát triển các kỹ năng cơ bản như: Giao tiếp, phản xạ nhanh, kỹ năng giải quyết vấn đề,… Các cuộc thi luôn là môi trường giúp các bé bộc lộ tài năng của mình, rèn luyện bản thân cho những cuộc thi quy mô lớn hơn sau này.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL