Sau tuần lễ “Back to School”, ngày 14/08/2023 vừa qua các iSers trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An háo hức tham gia buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới.

          Buổi sinh hoạt có sự tham dự của thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng, thầy cô trong Ban Giám hiệu và giáo viên – nhân viên và toàn thể các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Sau nghi thức chào cờ là phần sinh hoạt của bộ phận giáo vụ với các thông tin về nề nếp, nội quy, quy định của năm học mới

Tiếp đó, thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng gửi lời chào năm học mới, nhận xét tình hình thực hiện nề nếp trong tuần đầu tuên, phổ biến các thông tin quan trọng về chương trình học và dặn dò, động viên các bạn học sinh đầu năm học mới.

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường dặn dò, động viên các bạn học sinh đầu năm học mới

Góp phần làm cho không khí buổi sinh hoạt thêm phần vui tươi, phấn khởi là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh trong câu lạc bộ Âm nhạc của trường.

iSers trình diễn các tiết mục văn nghệ chào đón tuần học mới

Bên cạnh đó là các phần giao lưu, trò chơi đến từ Ban Chấp hành đoàn trường để giúp các bạn làm quen, xích lại gần nhau, rèn luyện các kỹ năng như tư duy trí tuệ, giao tiếp và sự tự tin.

Học sinh giao lưu, chia sẻ bản thân và tham gia trò chơi đếm số vui nhộn

Việc tổ chức tốt buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần không chỉ phát huy ý nghĩa giáo dục mà còn tạo hứng thú cho học sinh trong học tập, lĩnh hội kiến thức không gò ép, là sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em khởi động tuần học mới với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Một năm học mới đã bắt đầu, nhà trường kính chúc quý thầy cô và các bạn học sinh nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành tích như mong đợi.