Chiều ngày 03.8, gần 50 giáo viên khối mầm non tham gia buổi bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong công tác chăm sóc bán trú cho trẻ tại trường.

Tham gia buổi bồi dưỡng, các cô đã cùng nhau lắng nghe, trao đổi và chia sẻ những quan điểm, ý kiến của mình với những bài học tình huống thực tiễn đến từ cô Hoàng Diệp Ngọc Lâm – Quản lý bán trú và cô Lê Kiều Diễm Liên – Nhân viên y tế học đường.

Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đội ngũ giáo viên về vệ sinh an toàn trong công tác chăm sóc trẻ

Cô Hoàng Diệp Ngọc Lâm – Quản lý bán trú chia sẻ về công tác chăm sóc bán trú cho trẻ tại trường

Buổi bồi dưỡng diễn ra trong không khí vui vẻ với các nội dung đầy thú vị:

  • Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đội ngũ giáo viên về vệ sinh an toàn trong công tác chăm sóc trẻ (vệ sinh cá nhân, vệ sinh ăn uống, lồng ghép với các giáo dục kỹ năng cho học sinh…);
  • Hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước; xử lý các tình huống hóc dị vật và các bệnh thường gặp theo mùa cho trẻ.
Xử lý tình huống khi trẻ bị hóc dị vật

Xử lý tình huống khi trẻ bị hóc dị vật

Giáo viên thực hành sơ cấp cứu ban đầu cho người đuối nước

Giáo viên thực hành sơ cấp cứu ban đầu cho người đuối nước

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của trường để giúp đội ngũ giáo viên – nhân viên nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc và rèn luyện kĩ năng dạy học.
Hy vọng sẽ giúp các cô có thêm phần nào kiến thức và kỹ năng để chăm sóc bán trú tốt nhất cho các con khi quay trở lại trường.
Diễm My