Ngày 15/5/2023, tại UBND Phường Cẩm Sơn đã diễn ra Chung kết cuộc thi cấp thành phố “Chúng em với An Toàn Giao Thông” dành cho học sinh cấp Tiểu học.
Tham dự hội thi có 06 đội là đại diện cho 3 cụm thi xuất sắc nhất thành phố Cẩm Phả tham gia chung kết gồm: Tiểu học iSchool Cẩm Phả, Tiểu học Cẩm Trung, Tiểu học Cẩm Bình, Tiểu học Mông Dương, tiểu học Võ Thị Sáu’ Tiểu học Cẩm Thủy.
Hội thi là một sân chơi lành mạnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2023”; là chuỗi các hoạt động giáo dục thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).
Hội thi “Chúng em với an toàn giao thông năm 2023” cấp tiểu học đã diễn ra sôi nổi với các nội dung tuyên truyền sinh động về Luật Giao thông, các tiểu phẩm tình huống khi tham gia giao thông và đặc biệt là phần thi Hùng biện. Qua đó góp phần nâng cao ý thức của cán bộ, giáo viên, học sinh các trường học nói riêng, mọi người dân nói chung khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm túc Luật giao thông và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông. Đồng thời lên án, hạn chế những hành vi vi phạm trật tự ATGT của học sinh. Từ đó, nêu cao vai trò của ngành Giáo dục trong công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông.
Kết thúc Hội thi, Tiểu học iSchool Cẩm Phả đã nhận được Giải xuất sắc nhất về tiểu phẩm tuyên truyền . Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt với này ạ!
____
🏦 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả
☎️ Hotline: 085.541.3689
🏚️ Tổ 7, Diêm Thuỷ, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
🌎 Website: iSCHOOL VIETNAM
📺 Youtube: iSchool Viet Nam
🏚️ Danh sách Hệ thống các trường cơ sở iSchool Toàn Quốc: https://www.ischool.vn