Trẻ được nghe nhạc từ sớm sẽ nhanh nhạy, thông minh, sáng tạo, tư duy nhạy bén và có một đời sống nội tâm phong phú, một trái tim nhạy cảm, một cuộc sống tươi vui, yêu đời, một khối óc nhạy thông qua các hoạt động âm nhạc, tinh thần, giải trí.
Tại iSchool, giáo dục Âm nhạc nằm trong khung chương trình giảng dạy cho học sinh từ độ tuổi Mầm non đến Phổ thông với hai chương trình chính là: Music For Little Mozarts (MfLMs) và Chương trình Âm nhạc Phổ thông. Trong đó:
🎶 Chương trình Âm nhạc Mầm non – Music For Little Mozarts (MfLMs): là chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế dành riêng cho các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non, mang đến cho trẻ cách chơi piano phù hợp với lứa tuổi, cân bằng giữa việc luyện tập piano và cảm thụ âm nhạc, đồng thời giúp trẻ pháp triển các kỹ năng: phân biệt âm thanh, tiết tấu, hát, …
🎶 Chương trình Âm nhạc Phổ thông là Chương trình tích hợp giữa nội dung Lý Thuyết Âm nhạc LCM (London College of Music) và chương trình Âm nhạc của Bộ GD&DT (có điều chỉnh, bổ sung, phát triển). Trong đó, chương trình Lý Thuyết Âm nhạc LCM là tài liệu do Viện Âm nhạc London College of Music, trực thuộc Đại học West London, Anh Quốc ban hành. Thông qua chương trình, học sinh không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn được tham gia nhiều hoạt động âm nhạc phong phú: chơi nhạc cụ, hợp xướng, hòa tấu với mục tiêu đến cuối cấp THCS các em có thể thi lấy chứng chỉ (Quốc tế) Lý thuyết Âm nhạc LCM G5 và chơi thành thạo một loại nhạc cụ.
Trong sứ mệnh giáo dục của iSchool, chúng tôi không chỉ hướng tới đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng mà còn hướng tới đào tạo những con người có trái tim biết yêu thương, giàu cảm thông và chia sẻ. Và giáo dục thông qua âm nhạc là một trong những cách thức mà iSchool chọn để đào tạo nên những Công dân toàn cầu bản lĩnh, tài năng như thế.
———————————-
🏦 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả
☎️ Hotline: 085.541.3689
🏚️ Tổ 7, Diêm Thuỷ, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
🌎 Website: iSCHOOL VIETNAM
📺 Youtube: iSchool Viet Nam
🏚️ Danh sách Hệ thống các trường cơ sở iSchool Toàn Quốc: https://www.ischool.vn