Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh!

Chào mừng quý vị đến với iSchool, Hệ thống trường học với sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn cầu với cơ hội học tập trong môi trường hội nhập quốc tế tại các tỉnh thành Việt Nam.

Có thể nói rằng, với chặng hành trình hơn 14 năm tại hơn 14 tỉnh thành, niềm tự hào lớn nhất mà iSchool có được chính là đồng hành của hàng chục nghìn Phụ huynh ở các tỉnh thành, khi đã đặt hết niềm tin và gửi trao trọng trách lớn lao là giáo dục các em học sinh trong một môi trường học tập nhân văn và truyền cảm hứng.

Tại iSchool không ngừng phát triển môi trường học tập mà ở đó học sinh là trung tâm thông qua Chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế. Đồng thời, iSchool đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên và nhân viên vững mạnh, chuyên nghiệp không chỉ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp giảng dạy tiệm cận với những nền giáo dục phát triển, mà còn được bồi dưỡng tâm hồn, tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học sinh. Ngoài ra, sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường được iSchool quan tâm hàng đầu, sự đồng hành của Phụ huynh là nền tảng giúp thầy cô phát huy tối đa tài năng của các em học sinh.

Song song đó là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Tiếng Anh dựa trên Khung chương trình Cambridge giúp các em học sinh trang bị các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong kỳ thi Cambridge ở mọi trình độ và được công nhận trên toàn thế giới, đồng thời vẫn gìn giữ nét đẹp và bản sắc dân tộc.

Với 06 giá trị cốt lõi : Tôn trọng, Kỷ luật, Hội nhập, Chính trực, Sáng tạo và Yêu thương được lồng ghép vào các chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, thể thao, nghệ thuật cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống, chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí – thể - lực và một tâm hồn giàu tình thương, văn hoá bản sắc Việt Nam. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ngày nay.

Với iSchool, chúng tôi luôn tin rằng, mối quan hệ Gia đình – Nhà trường – Học sinh luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc giáo dục, bồi dưỡng, phát huy các phẩm chất và năng lực nhằm giúp các em học sinh phát triển nhân cách toàn diện. Chính quý vị Phụ huynh và các em học sinh đã tạo nên một Hệ thống iSchool vững mạnh thân thiện và thành công như ngày hôm nay. Vậy nên, chúng tôi đặc biệt trân quý sự hiện diện của bạn một thành viên danh dự của gia đình iSchool.

Một lần nữa, chúng tôi nồng nhiệt chào đón quý bậc phụ huynh, bạn bè và gia đình của bạn đến iSchool để iSchool để trải nghiệm một môi trường giáo dục nhân bản, truyền cảm hứng và hy vọng rằng, từ nơi đây, các em học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương.


VỀ HỆ THỐNG iSCHOOL

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). iSchool là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông được thành lập từ năm 2008. Đến nay iSchool đã có mặt tại 14 tỉnh thành trên khắp cả nước.Trong 14 năm qua, có hơn 47.000 học sinh đã đồng hành cùng hệ thống iSchool; iSchool đang giảng dạy gần 15.000 học sinh từ Mầm non đến lớp 12, là nơi làm việc của đội ngũ 1000 giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

Xem thêm

iSCHOOL & NHỮNG CON SỐ

iSCHOOL QUA CÁC CON SỐ

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

NHÂN BẢN

Triết lý Nhân bản đối với hệ thống giáo dục iSchool được thể hiện qua việc xác định vị thế quan trọng của con người. Tất các các hoạt động giáo dục nhằm vào mục tiêu phát triển hài hoà, và tối đa năng lực tiềm ẩn bên trong con người. Các giá trị cốt lõi cổ vũ cho tính nhân văn, lòng vị tha, kích thích lòng hướng thượng; cổ vũ sự sáng tạo, tôn trọng tính khác biệt, quan điểm của mỗi cá nhân… Với triết lý nhân bản, iSchool tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, nhân văn, tôn trọng người học, tôn trọng quyền bình đẳng, mưu cầu hạnh phúc và quyền được học tập, phát triển như nhau.

KHAI PHÓNG

Triết lý khai phóng thể hiện tính Hội nhập quốc tế trong hệ thống giáo dục iSchool. Ngoài kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới, học sinh iSchool được giáo dục năng lực hội nhập như kỹ năng, giá trị sống, thái độ có trách nhiệm đối với cộng đồng, tổ quốc và toàn cầu. Đặc biệt, chú trọng giáo dục nhân cách theo những giá trị cốt lõi được UNESCO công nhận.

TOÀN DIỆN

Giáo dục toàn diện được thể hiện giáo dục hướng vào việc phát triển toàn diện mỗi cá nhân theo bản tính tự nhiên của mỗi người và theo những quy luật phát triển tự nhiên cả về thể chất lẫn tâm lý. Nhân cách và khả năng riêng của học sinh được lưu ý đúng mức. Cung cấp cho học sinh đầy đủ thông tin và dữ kiện để học sinh phán đoán, lựa chọn; không che giấu thông tin hay chỉ cung cấp những thông tin chọn lọc thiếu trung thực theo một chủ trương, hướng đi định sẵn nào. Giáo dục toàn diện nhằm hướng tới 1 con người phát triển tự nhiên, có trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần, kỹ năng và sự nhân văn.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn đến năm 2025

iSchool phấn đấu trở thành Hệ thống trường bán trú, nội trú liên cấp từ bậc mầm non đến phổ thông đạt chuẩn Giáo dục Quốc tế tại 30 tỉnh thành trên cả nước - là sự lựa chọn hàng đầu cho PHHS tại địa phương.

Sứ mệnh:

  • - iSchool đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng; năng động, sáng tạo, có năng lực nền tảng vững chắc để có thể tự học suốt đời và sẵn sàng phục vụ xã hội.
  • - Định hướng cho học sinh phát triển, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích và đúng xu thế phát triển của xã hội.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

dang ky tham quan iSchool