“Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft” (Microsoft Innovative Educator Expert) là chương trình được Tập đoàn Microsoft tổ chức hàng năm. Đây là hoạt động nhằm vinh danh những nhà giáo dục nỗ lực không ngừng, những người luôn nhiệt huyết trong công việc giảng dạy và học hỏi, người có thể tạo động lực cho học sinh với những ý tưởng sáng tạo.

Các thầy cô giáo được vinh danh gồm: ThS Đặng Thị Hồng Ngọc (Phó Hiệu trưởng chuyên môn khối Trung học), thầy Trần Đức Quân (GV Toán), cô Phan Ngọc Cẩm Tú (GV Toán), cô Trần Thị Hương Giang (GV Tin học), cô Trần Thị Phương (GV Tin học), thầy Lưu Tuấn Anh (GV Tiếng Anh), cô Võ Thị Hường (GV Tiếng Anh), cô Nguyễn Thị Hương (GV Địa lí).

Là giáo viên có 4 năm liên tiếp đạt giải thưởn cao quý này, thầy Trần Đức Quân cho biết: Không chỉ dừng lại ở một danh hiệu, mà bản thân mỗi giáo viên khi được vinh danh MIEE là một quá trình “chuyển mình”. Đó là hành trình từ những bước đầu tìm hiểu, lan toả và chia sẻ, đến đi sâu ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Qua những điều học hỏi được, không những giúp học sinh tiếp cận với những điều mới mẻ và mà chính bản thân tôi cũng cảm thấy mình được “đổi mới” liên tục để thích ứng với mọi khó khăn, thử thách.

Sự ghi nhận thật xứng đáng với nỗ lực và sáng tạo mà các thầy cô đã tâm huyết cống hiến cho giáo dục. Các giáo viên Trường iSchool Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho một năm học mới đầy thách thức nhưng sẽ không thiếu những thành công! Xin chúc mừng các thầy cô.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh