Hiện nay, trường mầm non song ngữ đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn, nhờ có phương pháp giảng dạy chất lượng và môi trường giáo dục tốt cho bé phát triển toàn diện. Đồng thời, khả năng tiếng Anh của con sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Cùng iSchool điểm qua các trường mầm non song ngữ uy tín nhất tại TPHCM trong bài viết dưới đây.

1. Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori (Phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM)

Trường Mầm non Kindy Garden Montessori được thành lập vào tháng 6 năm 2015, là thành viên Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS). Yếu tố hàng đầu trong cách giảng dạy của Kindy Garden Montessori chính là tạo ra môi trường thoải mái. Vì vậy, hệ thống trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi với 1.200m2 gồm: sân cát, bể bơi, vườn rau, phòng ăn tập thể… Trong đó khu vui chơi được trang bị nhiều đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là thể chất. Trường nhận đón bé ở độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi.

Trường mầm non song ngữ Kindy Garden Montessori

Trường mầm non Kindy Garden Montessori luôn chú trọng đến môi trường dạy (Nguồn: Sưu tầm)

2. Trường mầm non song ngữ Angels Garden Montessori (quận 10, TPHCM)

Trường Angels Garden Montessori, quận 10 là một trong các trường mầm non thu hút được nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Chương trình học của trường áp dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy như: Montessori, Glenn Doman, bài học thể chất, kỹ năng ngôn ngữ… Điều này tạo ra môi trường năng động, giúp trẻ phát triển tốt và dễ dàng khám phá thế giới xung quanh qua nhiều góc nhìn khác nhau. Ngoài ra, để gia tăng niềm vui cho trẻ, trường còn có các chương trình ngoại khóa phong phú giúp trẻ bổ sung nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế và tích cực hơn trong học tập. Trường nhận độ tuổi trẻ từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi.

 Trường mầm non song ngữ Angels Garden TPHCM

Trường mầm non Angels Garden Montessori (Nguồn: Sưu tầm)

3. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Hệ thống trường học iSchool với mục tiêu mang đến tri thức và thay đổi thế giới quan của người được giáo dục. Vì vậy, các chương trình giáo dục của trường được xây dựng rất bài bản và chuyên sâu. 

Chương trình Giáo dục Mầm non của iSchool dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhưng linh hoạt với nhiều bài học sáng tạo và phù hợp lứa tuổi hơn. Trẻ được học tập với quan điểm “Học bằng chơi – Chơi mà học”, vận dụng nhịp nhàng các phương pháp trực quan, nghe – nhìn, vận động, tương tác. 

Đặc biệt, ngoài các bài học tri thức, trường còn có các hoạt động thể thao, nghệ thuật, các tiết học ngoại khóa, trải nghiệm cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống. Các bé được khuyến khích tự lựa chọn phương thức trải nghiệm, khám phá thế giới và môi trường bên ngoài. Từ đó phát huy tính sáng tạo, tinh thần chủ động, sự độc lập trong việc thể hiện bản thân và trách nhiệm với những người xung quanh.

Tại Hệ thống trường quốc tế iSchool, đội ngũ giáo viên và nhân viên có chuyên môn cao, lâu năm trong nghề giảng dạy, giàu tâm huyết với trẻ và không ngừng sáng tạo để đem đến giờ học bổ ích nhất. Giáo viên iSchool vừa là người truyền đạt kiến thức vừa là người truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò, đồng hành cùng trẻ trong quá trình trưởng thành.

Hệ thống iSchool với chương trình giảng dạy từ cấp bậc mầm non, tiểu học, trung học và phổ thông. Môi trường học tập xuyên suốt giúp trẻ phát triển tối đa khả năng của bản thân.

Đồng thời, iSchool sở hữu độc quyền phương pháp giáo dục iTL Plus giúp học sinh phát triển một cách toàn diện. Thêm vào đó, sự kết hợp và đồng hành của phụ huynh chính là nền tảng giúp các thầy cô giáo phát huy tối đa tài năng của học sinh.

Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool – Đào tạo liên cấp từ mầm non đến THPT

4. Trường mầm non song ngữ Iris Preschool (quận 2, TPHCM)

Trường Iris Preschool với định hướng và mục tiêu giảng dạy “chú tâm vào cá nhân hóa kế hoạch phát triển cho từng học sinh” giúp trẻ phát triển đúng theo năng lực. Đồng thời, trường xây dựng “Cộng đồng Cha Mẹ gắn kết”, giúp bố mẹ kết nối và thấu hiểu con hơn, từ đó đưa ra sự thống nhất trong cách giảng dạy. Tại đây, trẻ được trang bị đầy đủ tất cả các kỹ năng và kiến thức thực tế giúp tự tin khi hội nhập với toàn cầu trong tương lai. Trường nhận trẻ trong giai đoạn từ 12 tháng đến 72 tháng tuổi.

Trường mầm non song ngữ Iris Preschool

Trường mầm non Iris Preschool chú trọng phát triển theo sự phát triển của từng bé (Nguồn: Sưu tầm)

5. Trường mầm non song ngữ Angelkids (quận 11, TPHCM)

Angelkids là trường mầm non song ngữ quốc tế hoạt động vì sứ mệnh ươm mầm những hạt giống vàng của tương lai biết cách sống hạnh phúc, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Với đội ngũ thầy cô giáo trẻ trung, năng động, sáng tạo và tâm huyết với nghề, trường đã mang đến môi trường học tập, trải nghiệm toàn diện trên mọi lĩnh vực cho trẻ: kiến thức về thế giới, tình cảm cá nhân và xã hội, phát triển ngôn ngữ, chữ viết, toán học, thẩm mỹ và vận động. Angelkids bắt đầu nhận các trẻ có độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi tùy vào cơ sở.

Trường mầm non song ngữ Angelkids

Trường mầm non song ngữ Angelkids quận 11, TPHCM (Nguồn: Sưu tầm)

6. Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten (quận 7, TPHCM)

Là một trong những các trường mầm non song ngữ được yêu thích, Sunrise Montessori Kindergarten xây dựng trên không gian rộng lớn với khuôn viên thoáng mát, bao phủ nhiều cây xanh. Hơn nữa, trường trang bị đầy đủ vật chất hiện đại, tiện nghi mới giúp trẻ dễ dàng tiếp thu trong học tập. Kết hợp đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trường luôn đảm bảo sẽ mang đến cho trẻ nền tảng giáo dục vững chắc nhất. Độ tuổi nhận học của trường là từ 6 tháng đến 72 tháng.

 Trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten TPHCM

Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten (Nguồn: Sưu tầm)

7. Trường mầm non song ngữ quốc tế Worldkids (Gò Vấp, TPHCM)

Trường mầm non quốc tế Worldkids – WIS tại Gò Vấp có chương trình dạy áp dụng các mô hình giáo dục rất tiên tiến trên thế giới. Dựa theo khả năng khác nhau của mỗi trẻ, trường luôn chuẩn bị những bài giảng phù hợp, giúp trẻ dễ tiếp thu và có nền tảng vững chắc cho tương lai. Ngoài ra, trường luôn tạo điều kiện để trẻ tham gia các hoạt động vui chơi ngoại khóa lành mạnh, giúp trẻ năng động và phát triển thể lực tốt hơn.

 Trường mầm non song ngữ Worldkids - WIS

Trường mầm non song ngữ quốc tế Worldkids TPHCM (Nguồn: Sưu tầm)

8. Trường Mầm non The Gold Beehive (Phú Nhuận, TPHCM)

The Gold Beehive là trường mầm non chuẩn quốc tế áp dụng mô hình kết hợp đầu tiên giữa: Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng. Nơi đây sẽ nuôi dưỡng trẻ không lớn thông qua các trải nghiệm của bản thân. Trường còn tạo ra những trải nghiệm hoạt động liên môn kết hợp, giúp trẻ rèn luyện và phát huy các kỹ năng cần thiết.

Trường mầm non song ngữ The Gold Beehive TPHCM

Trường mầm non The Gold Beehive (Nguồn: Sưu tầm)

9. Trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn (quận 2, TPHCM)

Việc sử dụng và kết hợp phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của Ý với mô hình của Anh Quốc, trường Bé Ong Sài Gòn mang đến cho trẻ môi trường học tập lý tường. Tại đây, trẻ được làm quen và rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài ra, trường luôn tạo môi trường học tập thoải mái thông qua các buổi dã ngoại, giúp trẻ phát triển toàn diện khi khám phá và tiếp xúc trực tiếp với thế giới xung quanh. Trường nhận trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi.

 
Trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn

Trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn (Nguồn: Sưu tầm)

10. Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK (quận 6, TPHCM)

Trường quốc tế SIK là trường mầm non song ngữ áp dụng các phương pháp học tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài. Đây được xem là môi trường học tập năng động và bổ ích, đặc biệt là qua các buổi dã ngoại đầy thú vị. Ngoài ra, trường luôn chú trọng và bổ sung thêm những bài giảng giúp trẻ tớ phát triển tư duy logic, trí tuệ. Độ tuổi nhận trẻ của trường từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi. 

Trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn

THệ thống trường mầm non quốc tế SIK (Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên đây là những thông tin iSchool đã tổng hợp về top 10 trường mầm non song ngữ quốc tế tại TPHCM. Mong rằng, quý phụ huynh đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp để gửi gắm trẻ theo học. Trường hợp quý phụ huynh đang có nhiều băn khoăn cần giải đáp, có thể liên hệ với iSchool thông qua: 

  • Số điện thoại: 0789.166.588
  • Email: info@ischool.edu.vn