iSchool Trà Vinh - Hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh của chúng mình đã quay trở lại rồi đây. Lần này chủ đề của mình là gì vậy nhỉ???

Câu lạc bộ tiếng Anh của chúng mình đã quay trở lại rồi đây. Lần này chủ đề của mình là gì vậy nhỉ??? Đó chính là dịch bệnh Covid-19.

Các bạn ở khối lớp 1 và 2 đã được hiểu về tầm quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng để bảo vệ bản thân khỏi virus và vi khuẩn có hại cho cơ hội thông qua các thí nghiệm. Trước đó, các bạn khối lớp 1 và 2 cũng đã trải qua một cuộc thi vô cùng hấp dẫn – English Speaking Challenge, diễn ra từ ngày 25/04 - 27/04/2022.

Trong cuộc thi này các bạn học sinh sẽ tham gia bằng cách gửi video thực hiện các bước rửa tay theo mẫu, đồng thời thuyết minh các bước rửa tay bằng tiếng Anh 100%. Trải qua 2 vòng thi với 50% chấm điểm từ ban giám khảo là quý thầy cô thuộc tổ tiếng Anh và 50% từ kết quả bình chọn online, ban tổ chức đã tìm ra được các chủ nhân cho Top 5 của cuộc thi.

Riêng các bạn lớp 3; 4 và 5 chúng mình đã có một cuộc thi nho nhỏ, thiết kế poster về chủ đề phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong mỗi tác phẩm của mình, các lớp đã truyền tải thông điệp là lời cảm ơn đến tuyến đầu đã luôn chiến đấu hết mình để làm giảm thiệt hại mà dịch bệnh mang đến đồng thời tiếp thêm sức mạnh cũng như khuyến khích chúng ta luôn nhớ bảo vệ bản thân khỏi virus nguy hiểm này.

Hy vọng rằng qua hoạt động lần này sẽ tạo môi trường để các bạn có thể thực hành nói tiếng Anh và tích cực hơn trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những hoạt động tiếp theo của câu lạc bộ tiếng Anh – English Speaking Club của iSchool Trà Vinh.

Hình ảnh về hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh - English Speaking Club phụ huynh có thể xem thêm tại đây. Để biết thêm thông tin về chương trình học, học phí và các chương trình ưu đãi cho các cấp lớp phụ huynh có thể truy cập website www.ischool.edu.vn hoặc hotline 0294 2234 555.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool