iSchool Rạch Giá: Tổ chức Lễ ra quân “Tết trồng cây” mừng Xuân Tân Sửu 2021

Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 28/11/1959 về trồng rừng, trồng cây và phát động “Tết trồng cây”. Thực hiện theo chỉ đạo của Chủ Tịch tập đoàn Nguyễn Hoàng. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tổ chức sự kiện Lễ ra quân “Tết trồng cây” mừng Xuân Tân Sửu 2021.

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.”

Ngày 27/02/2021, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá đã tổ chức thành công Lễ ra quân phát động “Tết trồng cây” mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu nhà trường, Quý Phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh. Nhà trường cũng đã ghi nhận hơn 300 cây và hoa từ Quý phụ huynh, cán bộ nhân viên, giáo viên và tập thể các khối lớp cùng nhau chung tay đóng góp.

Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 28/11/1959 về trồng rừng, trồng cây và phát động “Tết trồng cây”. Thực hiện theo chỉ đạo của Chủ Tịch tập đoàn Nguyễn Hoàng. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tổ chức sự kiện Lễ ra quân “Tết trồng cây 2021” với ý nghĩa tuyên truyền đến tất cả mọi người tinh thần bảo vệ môi trường, tích cực trồng cây gây rừng, “phủ xanh” cho môi trường, yêu quý thiên nhiên.

Buổi lễ khép lại trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy cảm xúc ý nghĩa. Không chỉ là sự vun trồng mà trường mong muốn giáo dục các em học sinh sẽ dùng trái tim yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường để chăm bón, nuôi dưỡng cây xanh tốt tươi và đem lại sắc hương cho khuôn viên iSchool Rạch Giá, một mùa xuân với bao hy vọng, hoài bão, góp phần ngăn ngừa thiên tai tạo nên một cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

iSchool Rạch Giá một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến sự chung tay từ Quý phụ huynh và toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên và tập thể các khối lớp đã tặng nhiều cây giống để cùng mang đến một sự kiện thật thành công và ý nghĩa!

Thân mời Quý phụ huynh và các bạn cùng nhìn lại khoảnh khắc ý nghĩa của Lễ ra quân “Tết trồng cây” mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại iSchool Rạch Giá nhé!iSchool Rạch Giá 

dang ky tham quan iSchool