iSchool Rạch Giá: Mầm non iSchool Rạch Giá cùng các con bảo vệ môi trường thân yêu

Giáo dục bảo vệ môi trường cho trẻ mầm non là cung cấp những kiến thức sơ đẳng, cơ bản về môi trường phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ, nhằm tạo ra thái độ và hành vi đúng của trẻ đối với môi trường xung quanh.Môi trường là vấn đề mang tính toàn cầu. Sự biến đổi mạnh mẽ của môi trường đang gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế và văn hóa của mỗi quốc gia. Muốn được sống trong môi trường lành mạnh thì việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cần hình thành từ sớm, ngay từ lứa tuổi mầm non.


Giáo dục bảo vệ môi trường cho trẻ mầm non là cung cấp những kiến thức sơ đẳng, cơ bản về môi trường phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ, nhằm tạo ra thái độ và hành vi đúng của trẻ đối với môi trường xung quanh.
Môi trường là vấn đề mang tính toàn cầu. Sự biến đổi mạnh mẽ của môi trường đang gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế và văn hóa của mỗi quốc gia. Muốn được sống trong môi trường lành mạnh thì việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cần hình thành từ sớm, ngay từ lứa tuổi mầm non.
Trong tuần này, với chủ đề “Bảo vệ môi trường xanh” các bé cùng các cô cùng nhau tìm hiểu về bảo vệ môi trường và cùng tham gia các hoạt động hưởng ứng tạo ra các tác phẩm ý nghĩa nhằm truyền đạt bảo vệ môi trường.
Hình ảnh các con cùng cô giáo và các bạn nhặt từng chiếc lá, mỗi bạn đóng góp 1 ít sức lực và sáng tạo. Các con đã có những tác phẩm vô cùng đặc sắc để cùng nhau bảo vệ môi trường thân yêu.Trường hội nhập quốc tế iSchool Rạch Giá
Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT
🚘 487/15 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Lạc, Tp Rạch Giá, Kiên Giang
☎️ 0297.6251178 - 📲 096 6884873 (Ms. Linh - Tư vấn tuyển sinh)
🎥🎥Link Livestream: https://www.facebook.com/MNiSchoolRachGia/
🌎 Website://www.ischool.edu.vn/
🖥️ Youtube: https://bit.ly/2v1X6AJ
#iSchoolRachGia #iSchoolVietnam #NHG

dang ky tham quan iSchool