iSchool Rạch Giá: Hội thảo Dạy con thời công nghệ 4.0

Buổi hội thảo thu hút đông đảo phụ huynh quan tâm mặc dù thời tiết buổi sáng hôm nay thời tiết có thay đổi. Trong buổi hội thảo quý phụ huynh tham dự được cung cấp kiến thức về bí quyết cũng như phương pháp dạy con thời công nghệ mới. Ngoài ra, để có thêm sự lựa chọn cho quý phụ huynh trong việc chọn trường cho con trong năm học mới.

HỘI THẢO DẠY CON THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

Buổi hội thảo thu hút đông đảo phụ huynh quan tâm mặc dù thời tiết buổi sáng hôm nay thời tiết có thay đổi.

Trong buổi hội thảo quý phụ huynh tham dự được cung cấp kiến thức về bí quyết cũng như phương pháp dạy con thời công nghệ mới do TS. Nguyễn Thị Bích Hồng - Khoa tâm lý Đại học sư phạm TP. HCM. Ngoài ra, để có thêm sự lựa chọn cho quý phụ huynh trong việc chọn trường cho con trong năm học mới để các bậc cha mẹ có thể thấu hiểu thực sự mong muốn, hoài bảo của con, sự chia sẻ tận tình cũng phần nào vơi đi những băn khoăn, lo lắng và giúp phụ huynh biết rõ hơn cần phải đồng hành cùng con như thế nào mới có thể giúp con trưởng thành và thành công trong cuộc sống tương lai.

Ngoài ra, iSchool Rạch Giá cũng dành tặng những phần quà, học bổng với mong muốn giới thiệu môi trường học tập Hội nhập Quốc Tế tốt nhất cho các con, là nơi học tập và phát triển lí tưởng mà quý phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin khi cho con học tại đây.

Hội thảo kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh, mong rằng trong tương lai quý phụ huynh có thêm những kiến thức  bổ ích để hỗ trợ con mình trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bảo và hơn hết là trao cho con những cơ hội được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất. 

 Thầy Phạm Nhựt – Q. Hiệu trưởng trường Hội nhập quốc tế iSchool Rạch Giá chia sẻ về chương trình học của trường và Các chính sách ưu đãi trong năm học 2020 – 2021. Ngoài ra trường triển khai Gói ưu đãi tài chính “Lựa chọn cho con Tương lai vẹn toàn". Không khí của buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ của các iSers Rạch Giá

-          Tiết mục nhảy Bắc Kim Thang trên nền nhạc dance của các bé Kindy 5

-          Tiết mục nhảy hiện đại của các iSers lớp 3

-          Tiết mục song ca Nơi ấy con tìm về của Trương Ngọc Bảo Hân và Trang Anh Huy Hoàng

-          Tiết mục nhảy Tân Thời

Kết thúc buổi hội thảo là phần trao giải thưởng chương trình rút thăm may mắn.

  iSchool Rạch Giá 

dang ky tham quan iSchool