iSchool Quy Nhơn: Xuân yêu thương 2021

Tết là để yêu thương, Tết là để sẻ chia và Tết là để sum vầy. Để tạo niềm vui cho các em học sinh và giúp các bạn biết chia sẻ và yêu thương, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tổ chức sự kiện XUÂN YÊU THƯƠNG 2021 với hai chương trình nhỏ là PHIÊN CHỢ TẾT và XE BUS YÊU THƯƠNG.

Trong PHIÊN CHỢ TẾT, các lớp sẽ chuẩn bị một gian hàng ẩm thực hoặc gian hàng trò chơi. Các lớp phải tự chuẩn bị gian hàng, kinh doanh và tính toán thu chi làm sao để gian hàng có lợi nhuận - đây là một trải nghiệm thực tế hữu ích cho môn Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA) mà các bạn được học tại lớp. Bên cạnh việc kinh doanh các gian hàng, học sinh mỗi lớp cũng đã cùng nhau nuôi một chú heo đất từ hơn 2 tháng nay, để hôm nay các bạn cùng nhau tham gia ngày hội đập heo vô cùng sôi nổi trong phiên chợ. Tất cả số tiền lợi nhuận thu được từ gian hàng và số tiền nuôi heo đất sẽ được ủng hộ cho chương trình Xe bus yêu thương.

Không khí nhộn nhịp các các gian hàng

Các gian hàng buôn bán tấp nập

Các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn trong chương trình

Ngày hội đập heo đất

Để tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho chương trình, giúp các em hiểu thêm về ngày tết truyền thống, Nhà trường cũng đã chuẩn bị một số gian hàng trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, đi cầu kiều, đi cà kheo, nhảy sạp, ô ăn quan và gian hàng ông đồ cho chữ cũng được các bạn học sinh rất yêu thích.

Trò chơi Bịt mắt bắt vịt

Trò chơi Nhảy sạp

Trò chơi Ô ăn quan

Ông đồ cho chữ

Tiếp sau chương trình Phiên chợ tết sẽ là chương trình XE BUS YÊU THƯƠNG. Từ số tiền mà các bạn quyên góp được, các lớp sẽ chuẩn bị những phần quà thiết thực và ý nghĩa để dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của họ, từ đó giúp các bạn biết đồng cảm, biết sẻ chia, biết yêu thương, từ đó trân trọng cuộc sống hiện tại của mình.

dang ky tham quan iSchool