iSchool Quy Nhơn: KỲ THI CÓ 102 CỦA iSERS QUY NHƠN

Vừa qua, các bạn học sinh của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tham gia kỳ thi vô cùng độc đáo và chưa có tiền lệ - đó là kỳ KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ 1 năm học 2021 - 2022.

Các bạn học sinh tại iSchool Quy Nhơn đã tham gia kiểm tra giữa kỳ qua hình thức online. Cũng như thi trực tiếp, các bạn cũng sẽ đăng nhập vào phòng thi trước giờ thi 15p. Mỗi phòng thi đều có thầy cô giám thị phòng thi để điểm danh, theo dõi và giám sát việc làm bài kiểm tra của các bạn học sinh.

Thầy cô Giám thị đang quan sát phòng thi

Các đề kiểm tra online được thiết kế trên ứng dụng Microsoft Forms với giao diện trực quan, dễ sử dụng và đảm bảo độ bảo mật cao. Khi đến giờ làm bài, hệ thống sẽ tự động mở đề thi để học sinh đăng nhập và thực hiện bài kiểm tra cũng như tự động đóng đề khi kết thúc giờ làm bài. Điểm đáng nói là đề thi online sẽ hạn chế được một số thao tác thủ công của giáo viên như tự động xáo câu hỏi, chấm điểm tự động nhằm rút ngắn thời gian soạn đề cũng như chấm điểm của giáo viên.

Các bạn học sinh làm bài trên các thiết bị điện tử

Ngoài Microsoft Forms thì iSchool Quy Nhơn còn sử dụng thêm một số ứng dụng các như Padlet, Azota để hỗ trợ trong việc kiểm tra giữa học kỳ 1 cho các bạn học sinh.Tuy là lần đầu tiên tham gia làm bài kiểm tra tập trung nhưng đa số học sinh đều thực hiện tốt bài kiểm tra của mình vì các bạn cũng đã được tiếp cận từ trước cũng như được sự hướng dẫn, hỗ trợ từ phía các thầy cô giáo.

Các bạn học sinh tham gia làm bài nghiêm túc

Kỳ kiểm tra giữa học kỳ 1 lần này vẫn còn một số môn nữa, các bạn học sinh iSchool Quy Nhơn hãy ôn bài thật kỹ và cố gắng đạt điểm thật cao nhé!

dang ky tham quan iSchool