iSchool Quy Nhơn: Fly me to the Moon - Bay đến cung trăng

Tối ngày 01/10/2020 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), iSchool Quy Nhơn đã tổ chức chương trình vui hội trăng rằm cho các bạn học sinh khối tiểu học với chủ đề "Fly me to the Moon - Bay đén cung trăng".

Chương trình vui hội trăng rằm diễn ra tại iSchool Quy Nhơn dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với nhiều hoạt động thú vị. Các bạn được hóa thân thành các nhân vật trong truyện tranh và được thỏa sức sáng tạo với hoạt động tô màu mặt nạ giấy cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó, các bạn được xem các bộ phim hoạt hình về ý nghĩa của ngày tết Trung thu, từ đó các bạn hiểu thêm về lễ hội này.

Trong chương trình, các bạn được trải nghiệm hoạt động đặc trưng của ngảy ngày hội, đó chính là trang trí mâm cỗ. Từ bàn tay khéo léo của giáo viên chủ nhiệm, các bậc phụ huynh và khả năng sáng tạo của các bạn học sinh đã dựng nên những mâm cỗ vô cùng đặc sắc với các loại bánh kẹo, trái cây, bánh trung thu, lồng đèn, ...

Mâm cỗ ấn tượng của lớp 3A3

Mâm cỗ với nhiều loại bánh kẹo, trái cây được cắt tỉa thành những hình ảnh vô cùng dễ thương

một hoạt động mà các bạn nhỏ vô cùng hứng thú đó chính là chương trình liên hoan văn nghệ mừng tết Trung thu với hơn 10 tiết mục đặc sắc do chính các bạn biểu diễn. Tất cả các tiết mục đều thể hiện sự hồn nhiên của các bạn học sinh, sự vui tươi, náo nhiệt của đêm hội. Mỗi tiết mục là sự đầu tư bài bản về âm nhạc, trang phục và vũ đạo, để từ đó, đêm hội trăng rằm trở thành một hoạt động trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn học sinh.

Tiết mục nhảy Đêm Trung thu của các bạn học sinh lớp 1A2

Tiết mục múa Chú Cuội của lớp 3A1

dang ky tham quan iSchool