iSchool Quy Nhơn: 11 năm đưa giáo dục hội nhập Quốc tế đến với Bình Định

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn, là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) – một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay. iSchool Quy Nhơn đã đi qua hành trình 11 năm, đánh dấu hơn một thập kỷ phát triển giáo dục Hội nhập Quốc tế tại Bình Định và các tỉnh thành lân cận.

Ra đời vào tháng 9/2009 với tên gọi đầu tiên là “Trường THPT iSchool Quy Nhơn”, trường đã lựa chọn cho mình định hướng giáo dục hội nhập Quốc tế, iSchool đặt ra sứ mệnh mang lại một môi trường học tập khác biệt, hiện đại và tiện nghi tại tỉnh nhà.

Tăng tốc lớn mạnh, xây dựng môi trường giáo dục nhân bản

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đào tạo liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12. Với triết lý “Giáo dục nhân bản” trong toàn Hệ thống giáo dục của NHG nói chung và iSchool nói riêng, mỗi học sinh tại iSchool trở thành chủ thể của chương trình giáo dục khác biệt. Đó là chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra Cambridge với giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp và tận tuỵ. Đó là chương trình "Kiến tạo doanh nhân trẻ" hợp tác với JA Vietnam - một tổ chức giáo dục có bề dày 20 năm tại 122 quốc gia trên thế giới, nhằm trang bị cho học sinh khả năng quản lý tài chính và kỹ năng khởi nghiệp ngay từ ghế nhà trường. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục kỹ năng sống - giá trị sống thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, bác ái, hoạt động câu lạc bộ... là nét đặc biệt của iSchool. Điều này giúp học sinh iSchool được tạo điều kiện để phát huy được những năng lực cốt lõi và giá trị sống. Một học sinh thành công là một công dân toàn cầu - những người có khả năng và kỹ năng học tập, làm việc ở bất kỳ môi trường nào trên thế giới. 

Đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, tận tâm và thân thiện

Rộng mở cánh cửa tương lai, hòa vào thế giới

Hơn mười năm qua, iSchool Quy Nhơn luôn khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục Hội nhập Quốc tế bằng việc phát triển cả về chất lượng lẫn quy mô. Cụ thể, iSchool Quy Nhơn đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh tại trường. Tất cả phòng học được trang bị máy lạnh, tivi, locker cùng các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng hội họa, phòng thí nghiệm, hồ bơi theo chuẩn thi đấu, khu vui chơi thiếu nhi, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cỏ nhân tạo, ... Đặc biệt, cuối năm 2018, với quyết tâm mang đến cho học sinh Bình Định và các tỉnh lân cận một môi trường giáo dục nội trú hiện đại, iSchool Quy Nhơn đã nỗ lực không ngừng và cho ra đời khu nội trú rộng 600m2 với diện tích sử dụng lên đến 1.700m2. Đây được xem là Ngôi nhà chung của những Công dân toàn cầu – nơi các em rèn luyện và phát triển năng lực bản thân một cách độc lập và tự chủ dưới sự định hướng của Nhà trường.

Tại iSchool, năng lực ngoại ngữ của học sinh sẽ được phát huy thông qua các tiết tiếng Anh tăng cường với giáo viên bản ngữ.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, iSchool Quy Nhơn đặc biệt quan tâm về chương trình giáo dục và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường. Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, ngoài chương trình của Bộ GD&ĐT, iSchool Quy Nhơn luôn được tiếp cận với các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới.

Từng bước đi của iSchool Quy Nhơn đều hướng tới mục tiêu mang đến cho xã hội những con người có trái tim biết yêu thương, có trí tuệ, biết làm việc, có sức khoẻ tốt và hội nhập Quốc tế.

iSchool Quy Nhơn nồng nhiệt chào đón quý bậc phụ huynh, bàn bè và gia đình của các bạn học sinh đến với iSchool để trải nghiệm một môi trường giáo dục nhân bản, truyền cảm hứng và hy vọng rằng, từ nơi đây, các em học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương.

 


 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn

Khu vực 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Hotline: 0256.3748.255 – 0795.111.403 (Ms. Ngọc) – 0347.220.820 (Mr. Danh)

Website: www.ischool.edu.vn

Fanpage: facebook.com/TruongiSchoolQuyNhon

dang ky tham quan iSchool