iSchool Ninh Thuận: iSchool Got’s talent - Tìm kiếm tài năng iSchool năm 2020

Chương trình tìm kiếm tài năng iSchool là một trong những sự kiện thường niên của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận dành cho tất cả các bạn học sinh của trường từ khối 1 đến khối 12.

Ngày 29.8.2020 trường Hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi Casting “Tìm kiếm tài năng iSchool năm 2020” với sự tham dự của hơn 500 học sinh và phụ huynh, gần 30 tiết mục đủ các thể loại Hát, Đàn, Dance sport, MC,…

Phần trình diễn của các bạn thí sinh vô cùng duyên dáng cùng với sự nhận xét tích cực từ Ban Giám khảo đã giúp các thí sinh dần hoàn thiện bản thân và các tiết mục.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra các tiết mục xuất sắc, những cá nhân tài năng để trau dồi và phát triển thêm trong những hoạt động sự kiện của trường.

Chương trình giáo dục Âm nhạc của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận không dừng lại ở việc dạy học trên lớp, mà còn được giáo dục thông qua các sự kiện âm nhạc, hoạt động mang tính nghệ thuật hay như các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp.

Tùy theo cấp độ, trình độ học tập khác nhau mà chương trình Giáo dục Âm nhạc tại hệ thống iSchool được biên soạn với giáo trình và phân bổ số tiết phù hợp. Thông thường iSer khi kết thúc lộ trình 6 năm sẽ có khả năng Cảm thụ âm nhạc, phân tích và đánh giá âm nhạc để từ đó sáng tạo và ứng dụng những giai điệu vào cuộc sống thường nhật.

Thân mời Quý Phụ huynh cùng xem lại hình ảnh những tiết mục biểu diễn trong phần thi

dang ky tham quan iSchool