iSchool Nha Trang: Sôi động cùng mùa giải Bóng đá Truyền thống iSchool năm học 2021-2022 và chủ nhân của những chiếc huy chương đầu tiên

Diễn ra trong 11 ngày, từ 30/5 – 11/6/2022, Giải bóng đá Truyền thống trường iSchool Nha Trang thu hút đông đảo các “vận động viên” đến từ các lớp tham gia thi đấu vô cùng sôi nổi. So với những năm trước, mùa giải năm nay diễn ra ngắn hơn. Tuy vậy, các bạn học sinh vẫn rất tích cực tập luyện và mang đến những trận cầu đẹp mắt.

iSers hừng hực nhiệt huyết trên sân bóng

Những pha bóng chân thực, đẹp mắt không thua kém những cầu thủ chuyên nghiệp

Và hơn hết là những nụ cười luôn nở trên môi

Từ ngày 30/5 – 3/6/2022, giải diễn ra với sự góp mặt của các lớp Tiểu học. Học sinh khối 1, 2, 3 và nữ khối 4, 5 thi đấu dưới hình thức đá luân lưu. Học sinh nam khối 4, 5 thi đấu theo hiệp 10 phút, 2 hiệp mỗi trận. Sau 1 tuần thi đấu, cấp Tiểu học đã tìm ra những nhà vô địch của Giải bóng đá truyền thống iSchool Nha Trang năm học 2021-2022. Xin chúc mừng các lớp:

Đội Nam:

- Giải Nhất: Lớp 5A

- Giải Nhì: Lớp 5B

- Giải Ba: Lớp 3B & lớp 4D

Đội Nữ:

- Giải Nhất: Lớp 4C

- Giải Nhì: Lớp 4A

- Giải Ba: Lớp 5B & lớp 5C

Giây phút nhận huy chương thật xúc động!

Những nỗ lực của các bạn đã được đền đáp

Những cô gái thi đấu cũng ấn tượng không kém và hoàn toàn xứng đáng với những chiếc huy chương

Nhà vô địch 5A với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục

Qua mùa giải năm nay, iSers Tiểu học đã mang đến những phút giây thi đấu hết mình, tinh thần thể thao nhiệt huyết cũng như kỹ năng cá nhân, đồng đội đầy ấn tượng. Đặc biệt các bạn học sinh khối 4, 5 đã có những tiến bộ vượt bậc so với mùa giải năm ngoái. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui, tiếp tục giữ vững phong độ cũng như niềm yêu thích giành cho môn thể thao vua và gặt hái được nhiều thành tích tốt.

dang ky tham quan iSchool