iSchool Nha Trang: Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022

Cuộc sống vốn dĩ là một bức tranh rộng lớn được ghép bởi muôn mảng màu sáng tối và cuộc sống còn là một chuỗi những hành trình dài. Đôi khi chúng ta vô tình lạc bước qua nhau. Đôi khi ta vô tình trên đường đời mà quên dành cho mình những phút trải lòng, những khoảng lặng để nhìn lại, để suy ngẫm về những gì ta vô tình đi qua. Và Lễ tri ân - trưởng thành là thời khắc xúc động để thầy và trò cùng các bậc cha mẹ học sinh ngồi lại bên nhau, sẻ chia những điều chưa nói.

Những tháp bánh cupcake xinh xắn do trường chuẩn bị dành tặng cho các bạn học sinh

Tối 15/6/2022, toàn bộ học sinh Khối 12 niên khóa 2019-2022 trường iSchool Nha Trang đã cùng nhau tham dự Lễ tri ân và trưởng thành cùng với thầy cô và cha mẹ của mình. Những lời tâm tình thổ lộ, những đóa hoa tươi thắm, những món quà trao tay, hơn hết là những cái ôm thắm thiết và những giọt nước mắt xúc động đã khiến buổi lễ trở nên vô cùng ý nghĩa và lưu lại những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người tham dự. Thầy cô và cha mẹ cũng gửi những thông điệp yêu thương, lời nhắn nhủ cùng lời chúc cho các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học sắp tới. 

Thầy Tiến và cô Quỳnh trong vai trò MC dẫn dắt buổi lễ

Tiết mục múa lung linh, đẹp mắt của học sinh 12

Thầy Lê Thiên Định - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc mục đích, ý nghĩa của buổi lễ

Đây là dịp để các bạn học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ

và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng nhau

Đại diện học sinh 12 tặng hoa tri ân cho thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường

Những món quà và những bông hoa tươi thắm thay cho những lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô

Trước ngưỡng cửa trưởng thành, các bạn cùng đọc vang những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau

Các em đã đi tới chặng đường cuối cùng của đời học sinh, đứng trước ngưỡng cửa đầy chông gai và thử thách, tập thể Sư phạm trường iSchool luôn cầu chúc cho các em vững bước, tự tin và chiến thắng. Chúc buổi lễ ngày hôm ấy sẽ mãi in đậm trong tâm trí các em học sinh. Chúc tất cả các em ngày càng chăm ngoan, học giỏi và thành công trên những bước đường sắp tới. Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

dang ky tham quan iSchool