iSCHOOL LONG XUYÊN: RỰC CHÁY TINH THẦN iSCHOOL VỚI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2022

      Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022), Trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức Hội thao truyền thống 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục, ôn lại truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức trong cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh về ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tham gia Hội thao, các em học sinh đã được thể hiện và phát triển năng khiếu của mình qua các hoạt động vui chơi, các môn thể thao Cờ vua, Bóng chuyền, Kéo co. Đồng thời hội thao đã giúp các em nâng cao tinh thần thể thao và sức khỏe để học tập.

     Hội thao tháng 4 hằng năm đã trở thành truyền thống và ăn sâu vào tiềm thức của iSers Long Xuyên, trở thành nơi gặp gỡ, hội ngộ và là dịp để các em học sinh phô diễn tinh thần lăn xả hết mình”. Hội thao là sân chơi để các em học sinh có thể trau dồi sức khỏe, được thể hiện và phát triển năng khiếu của mình, tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa cùng bạn bè và thầy cô; đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần thể thao và sức khỏe để học tập. Hội thao đã thu hút đông đảo iSers các lớp tham gia với các môn thi đấu Kéo co, Bóng chuyền và Cờ vua.

Thầy Nguyễn Chí Cường - Bí thư Đoàn trường khai mạc Hội thao

Các em học sinh tham dự lễ khai mạc

 

 

 

Giải thi đấu kéo co diễn ra sôi nổi và căng thẳng

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi

Đại diện các đội bốc thăm thi đấu môn bóng chuyền

Giải thi đấu bóng chuyền diễn ra rất sôi nổi với quyết tâm giành chiến thắng của các đội thi

Ban giám khảo phần thi đấu bóng chuyền

iSers cấp THCS tranh tài trong giải đấu cờ vua

     Sau hơn nửa tháng tổ chức, các vận động viên đã cống hiến hết mình qua những màn tranh tài nghẹt thở với kết quả chung cuộc đầy mãn nhãn. Hội thao truyền thống 2022 của trường iSchool Long Xuyên cũng đã chính thức khép lại thành công và tốt đẹp. Hy vọng với tinh thần này, trong tương lai, Hội thao truyền thống của trường sẽ tiếp tục được tiếp lửa nhằm mang đến những khoảnh khắc và kỉ niệm tuyệt vời nhất cho các học sinh.

     CHÚC MỪNG iSERS VÀ TẬP THỂ LỚP ĐÃ XUẤT SẮC ĐOẠT GIẢI TRONG HỘI THAO TRUYỀN THỐNG 2022

     Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể lớp đã xuất sắc giành chiến thắng trong hội thao:

1. CỜ VUA

- Giải Nhất: iSer Đoàn Hữu Phúc - 8A

- Giải Nhì: iSer Lê Ngạn Tổ - 9A

Các em học sinh nhận giải thưởng môn Cờ vua

2. KÉO CO

- Giải Nhất: Lớp 12XH

- Giải Nhì: Lớp 10A

- Giải Ba: Lớp 10B

Các tập thể lớp chiến thắng nhận giải thưởng môn Kéo co

3. BÓNG CHUYỀN:

- Giải Nhất: Lớp 11B

Tập thể lớp 11B đoạt giải Nhất trong phần thi Bóng chuyền

- Giải Nhì: Lớp 11C

Chúc mừng tập thể lớp 11C

- Giải Ba: Lớp 10B

Chúc mừng lớp 10B đã nhận được giải Ba phần thi Bóng chuyền


     Hội thao năm nay là một giải đấu chất lượng cao, để lại nhiều kỉ niệm đẹp và thắt chặt tình đoàn kết của học sinh trong toàn trường. Những tập thể lớp và cá nhân xuất sắc nhất đã giành được những phần thưởng cao nhất. Cảm ơn tất cả các vận động viên đã tham gia hội thao, các cổ động viên đã tham dự và cổ vũ nhiệt tình cho hội thao truyền thống của trường. Ban tổ chức mong rằng các tập thể lớp và mỗi iSers sẽ tiếp tục rèn luyện và phát huy nhiều hơn nữa tinh thần thể thao để duy trì và phát huy kết quả đã đạt được, góp phần xây dựng hình ảnh iSers Long Xuyên phát triển toàn diện, học tập tốt, năng động và thân thiện.

Trịnh Vy

 


dang ky tham quan iSchool