iSCHOOL LONG XUYÊN: KỶ YẾU MÙA HẠ CUỐI - 12XH (2021 - 2022)

     Tháng sáu phượng nở, mùa thi, cũng là mùa chia xa mái trường của các bạn học sinh cuối cấp, mà đặc biệt là học sinh lớp 12.

    Phượng nở đỏ những vòm trời trên khắp ngả đường như thắp lửa cho mùa hè. Lưu bút chuyền tay nhau với những dòng ngậm ngùi, lưu luyến… Mười hai năm đèn sách, tuổi mà người ta vẫn gọi "Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" tinh quái và nghịch ngợm rồi cũng phải chia tay. Ngày mai khi ra trường, không còn được gọi hai chữ "học trò" nữa, sẽ nhớ thật nhiều những tháng năm tinh nghịch và nét hồn nhiên thơ ngây của tuổi mới lớn - “tuổi đẹp thần tiên”.

   Chỉ vài ngày nữa thôi, các iSers lớp 12 sẽ phải chia tay nhau. Sẽ không bao giờ được ngồi cùng nhau trong một lớp đông đủ như thế nữa.

   Ôm nhau đi, cười với nhau đi, giây phút này sẽ là bao nỗi nhớ. Cơn mưa cuối hạ làm ướt áo ai dưới hiên trường ngày ấy… Một chút tinh nghịch, một chút nhớ thương, cùng sự hồn nhiên,… chúng mình cùng lưu giữ trong “Kỷ yếu mùa hạ cuối”.

 

Bộ sưu tập ảnh kỷ yếu của iSers lớp 12XH (2021 - 2022)

Tuổi học cuối cùng ta và bạn có nhau

Những đôi mắt thoáng buồn biết nói

Trong đôi mắt có bao điều muốn hỏi

Xa trường rồi bạn có nhớ mình không?

   Chúng ta hãy cùng nhau sống lại những khoảnh khắc hồn nhiên và đẹp đẽ này nhé! Chúc tất cả các bạn sẽ có một kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học thật thành công!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool