Rạng rỡ ngày khai trường cùng iSers Long An

    Tiếng trống trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Những nụ cười rạng rỡ trên môi, quần áo tươm tất, đầu tóc gọn gàng của các iSer đã tạo nên những khoảnh khắc đầy háo hức và rộn ràng. Các iSer đã lên tinh thần và sẵn sàng bắt tay vào các nhiệm vụ của năm học mới.

    Trải qua một năm học với nhiều biến động do ảnh hưởng dịch Covid 19 kéo dài, iSchool Long An đã thực hiện các biện pháp giảng dạy sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Các iSer tham gia tích cực trong việc học online và đảm bảo việc học tập đầy đủ tránh bị mất bài hay quên kiến thức trong thời gian nghỉ dịch.

Trước tiên phải kiểm tra thân nhiệt và rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào lớp nhé

     Ngày trở lại trường, nhìn gương mặt rạng rỡ của iSers phải nói rằng đây là những ước muốn đầy khát khao của các bạn được đến trường, gặp thầy cô, bạn bè. Lớp học cũng được các iSers trang trí thật đẹp, nơi mà những tâm huyết, tình yêu luôn dành cho ngôi nhà iSchool thân yêu. Thầy trò cùng nhau trò chuyện, định hướng cho mỗi bạn là một mục tiêu hoàn thành riêng.

Tiết mục Mái trường mến yêu do bạn Trọng Nhân lớp 5A và Xuân Mai 3A2 biểu diễn

Tiết mục rap Nhớ mãi nụ cười xinh 

      Không chỉ có niềm vui rộn ràng của iSers khi được quay trở lại trường học mà đây cũng là niềm vui phấn khởi của phụ huynh. Nhìn con em mình được đến trường để học tập càng làm cho phụ huynh an tâm tiếp tục công việc vì đã có ngôi nhà thứ hai dành tình yêu và sự chăm sóc cho các bạn. Hòa trong không khí của buổi lễ khai giảng là những tràng vỗ tay nhằm chúc mừng năm học mới và cũng là ước mong các iSer có một năm học thật tốt, gặt hái thật nhiều thành công và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng trường iSchool Long An đánh trống khai trường 

      Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng trường iSchool Long An Hiệu Trưởng nhà trường chia sẻ: “Nhằm chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã tiến hành khảo sát và hoàn thiện cơ sở vật chất đảm bảo mang đến cho các em một môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt năm học 2020-2021, với chủ đề “Phục vụ trong yêu thương”, tập thể nhà trường hy vọng sẽ lan tỏa được thông điệp này đến với tất cả các em, giúp các em sẽ cảm nhận được iSchool Long An không chỉ là sự dạy bảo mà còn cả sự yêu thương”.

Học sinh đầu cấp tuyên hứa 6 Giá trị cốt lõi của iSchool

      Năm học mới đã chính thức bắt đầu. Các iSer cùng lên dây cót tinh thần để chinh phục con thuyền tri thức tiến đến mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu và hội nhập quốc tế .

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool