iSchool Hà Tĩnh: iSers trải nghiệm khóa Tiền Tiểu học và Hành trang cho con vào Lớp 6

Vừa qua, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tổ chức khai giảng Khóa trải nghiệm Tiền Tiểu học cho các bạn học sinh 5-6 tuổi và Khóa Hành trang cho con vào Lớp 6 của các bạn Lớp 5 lên Lớp 6 trên địa bàn.

Với mong muốn các con được rèn luyện những kỹ năng để tạo tính tự lập, sự tự tin khi bước vào Lớp 1, nhiều bậc phụ huynh trong và ngoài trường đã tin tưởng đăng ký cho con mình tham gia Khóa trải nghiệm Tiền Tiểu học tại iSchool Hà Tĩnh.

 

Khóa trải nghiệm Tiền Tiểu học không phải cho các con học trước chương trình lớp Một, mà với các hoạt động học tập và trải nghiệm sẽ giúp các bé làm quen với môi trường mới, phát triển khả năng tư duy, rèn luyện tính tự lập một cách tự nhiên, từng bước một.

Trong buổi trải nghiệm đầu tiên, các iSers nhí được tham quan khuôn viên và các phòng học chức năng; thích ứng với nề nếp khối Tiểu học; làm quen với chữ cái; giao tiếp với giáo viên bản ngữ; tạo hình theo chủ đề...

Còn khi đến với “Hành trang cho con vào Lớp 6” sẽ hỗ trợ các học sinh Lớp 5 trải nghiệm và làm quen với môi trường bậc Trung học. Khóa trải nghiệm được xây dựng với mục đích trang bị những kỹ năng cần thiết để con tự tin bước vào Lớp 6, gồm: Phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hòa nhập; Rèn khả năng tự lập, kỹ năng tự phục vụ; Tham gia các họat động trải nghiệm, hoạt động nghệ thuật, thể dục thể thao; Thực hiện các dự án học tập.

Với những kỹ năng được trang bị tại Khóa trải nghiệm, các em học sinh ở bậc học sẽ dễ dàng vượt qua những bỡ ngỡ, thử thách, bước vào bậc mới một cách tự tin, đầy năng lượng.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 


dang ky tham quan iSchool