iSCHOOL BẠC LIÊU: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN

Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương 10/03 Âm lịch và giải phóng Miền Nam 30/04, Trường Mầm non iSchool Bạc Liêu tổ chức chuyến đi về nguồn nhằm giúp các bé tìm hiểu về những di tích lịch sử tại đại phương để nuôi dưỡng cho các bé tình yêu quê hương đất nước.

Vào ngày 19 và 20/04, Trường Mầm non iSchool Bạc Liêu tổ chức chuyến đi về nguồn cho các bé đang theo học lớp Kindy 3,4,5

- Ngày 19/04: Kindy 3 tham quan Khu tưởng niệm Cao Văn Lầu (Đường Ninh Bình, Phường 2, Bạc Liêu)

- Ngày 20/04: Kindy 4 và 5 tham quan Đền thờ Bác Hồ (ấp Chà Bang, Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu)

 

Ngày 19/04, với hoạt động về nguồn Trường Mầm non iSchool Bạc Liêu đã tổ chức cho các bé khối Kindy 3 tham quan Khu tưởng niệm khu tưởng niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, ông là cố nhạc sĩ đã sáng tác bản "Dạ cổ hoài lang" một tác phẩm để đời hơn 100 năm và là cái nôi của những bản cải lương sau này.


Khi tham quan các em được đến nơi ghi dấu cuộc đời, sự nghiệp của cố nhạc sĩ; nơi trưng bày và lưu niệm nghệ thuật “Đàn ca tài tử Nam Bộ”.

 

Ghi ơn công lao to lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Trường Mầm non iSchool Bạc Liêu đã đến thăm đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới.

Các em tham quan di sản văn hóa tinh thần của người dân Bạc Liêu, và được giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của ông cha ta cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Mầm non iSchool Bạc Liêu


dang ky tham quan iSchool