iSCHOOL CỦ CHI

Với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận đến nền giáo dục và môi trường học tập chất lượng cao, chúng tôi đang dần hoàn thiện cơ sở vật chất và cung cấp các trang thiết bị hiện đại. Năm học 2023-2024, Trường iSchool Củ Chi chính là ngôi trường đáng tin cậy, nơi phụ huynh tin tưởng đặt niềm tin phát triển tương lai cho thế hệ mới.

Sau khoảng thời gian xây dựng và hoàn thiện, Trường iSchool Củ Chi sẽ chính thức trở thành ngôi trường thứ 15 gia nhập Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Cơ sở vật chất

Thư viện với nguồn sách phong phú để học sinh tự học; tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh giúp học sinh thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức; hội trường lớn tổ chức các chương trình ca múa nhạc; phòng vi tính, phòng thí nghiệm – thực hành, phòng nghệ thuật… Hệ thống phòng chức năng giúp học sinh tăng hứng thú học tập, song song với việc rèn luyên và phát triển năng khiếu một cách toàn diện.

Dịch vụ bán trú

Để tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh yên tâm học tập và làm việc, trường iSchool Củ Chi cung cấp các dịch vụ bán trú hiện đại, tiện nghi. Học sinh sẽ được ăn trưa, nghỉ trưa tại trường cùng các dịch vụ chăm sóc khác tại trường. iSchool Củ Chi luôn mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Học sinh say mê học tập, phụ huynh an tâm làm việc.

Hoạt động ngoại khóa

Không chỉ đơn giản là một môn học, hoạt động ngoại khóa là sự tổng hòa các hoạt động thể chất, giao tiếp và kỹ năng sống. Thường xuyên tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo do nhà trường tổ chức sẽ là cơ hội để học sinh rèn luyện được ý thức tự lập, tự tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

    Đăng ký tư vấn

    Điện thoại
    Liên hệ tư vấn