Cambridge English là loạt kỳ thi tiếng Anh dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) thiết kế sát với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bài thi Cambridge kiểm tra trình độ của học sinh ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Với độ tuổi Tiểu học, 3 kỳ thi Starters, Movers và Flyers giúp các em làm quen với tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống cũng như tăng cơ hội đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ. Kỳ thi KET và PET với tính học thuật nâng cao sẽ hỗ trợ thí sinh ở độ tuổi thiếu niên hệ thống lại kiến thức tiếng Anh Trung học, chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi ngoại ngữ quan trọng trong tương lai.
Là chứng chỉ được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, Cambridge English trở thành công cụ hữu hiệu đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, mang lại khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi cấp độ cao hơn như IELTS và TOEFL. Bên cạnh đó, chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn, tăng cơ hội cho các em tiếp cận các học bổng và chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.
Kì thi giúp đánh giá khách quan và toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh. Ngoài ra, người học cũng có thể củng cố kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu cho quá trình học tập và làm việc trong nước và nước ngoài.
Vừa qua, iSers Trường iSchool Trà Vinh đã hoàn thành kỳ thi chứng chỉ Cambridge English để đánh giá trình độ và nâng cao khả năng tiếng Anh với những kết quả ấn tượng:
  • Thí sinh tham gia thi STARTERS từ 12 khiên trở lên đạt 85%;
  • Thí sinh tham gia thi MOVERS từ 12 khiên trở lên đạt 75%;
  • Thí sinh tham gia thi FLYERS từ 12 khiên trở lên đạt 100%;
  • 8 Thí sinh đạt điểm tuyệt đối là: Bạn Dương Minh Ân, Võ Hồng Phúc, Trịnh Anh Khôi, Trần Lê Thái Khang, Lâm Xuân Bách, Trần Lê Uyên, Dương Gia Phát, Nguyễn Diệp Bảo Ngọc.

Em NGUYỄN HOÀNG DŨNG

Em DƯƠNG GIA PHÁT
Em TRẦN KHƯƠNG THỊNH
Em NGUYỄN DIỆP BẢO NGỌC
Em VÕ HỒNG PHÚC
Em TRỊNH ANH KHÔI
Em NGUYỄN PHAN BẢO CHÂU
Em NGÔ MINH TRIẾT
Em LƯƠNG LA THANH HẢI
Em TRƯƠNG GIA PHÚ
Em LÂM XUÂN BÁCH
Em TRẦN LÊ UYÊN
Em VÕ HOÀNG YẾN
Em PHẠM TÙNG YẾN NHUY
Em DƯƠNG MINH ÂN
Em PHAN MINH QUÍ
Em NGUYỄN PHÚC NGUYÊN
Em TRẦN NGUYỄN HOÀNG PHÚC
Em CHUNG MINH CHƯƠNG
Em TRẦN NGỌC QUỲNH CHI
Em TRẦN ĐỨC PHÁT
Em LÊ TUẤN THỊNH
Em NGUYỄN CAO DUY
Em ĐOÀN HOÀNG ANH
 ĐẶC BIỆT: GẦN 100% HỌC SINH ĐẠT 5 KHIÊN (ĐIỂM TUYỆT ĐỐI) KỸ NĂNG NÓI (SPEAKING)
Học tập tốt và thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh là điều mà nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình đạt được. Các bạn học sinh, các bạn trẻ trong thời đại 4.0 cũng đang cố gắng không ngừng để đạt trình độ ngoại ngữ tốt nhất.
Với những kết quả ấn tượng đó, Trường iSchool Trà Vinh xin chúc mừng các em và hy vọng iSers sẽ nối tiếp nhau đạt được những thành tích học tập tốt hơn nữa trong tương lai.
Chúc mừng và cảm ơn các thầy cô tiếng Anh đã tận tâm vì các em học sinh!

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL