iSchool Củ Chi – Ngôi trường ngoại ô bậc nhất tại TP.HCM

Với quy mô rộng tới 1,6 hecta và cấu trúc ấn tượng, địa thế được bao bọc bởi cây xanh, iSchool Củ Chi mang lại một môi trường học tập thân thiện, tiên tiến, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt tại cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn. 

iSchool Củ Chi được đánh giá là ngôi trường ngoại ô hiện đại bậc nhất với những tinh hoa giáo dục từ tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) với sứ mệnh tiên phong và đi đầu trong hành trình đưa thế hệ học sinh Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu tài năng, nhân ái. 

iSchool Củ Chi sở hữu không gian xanh mát và cơ sở vật chất bậc nhất 

Với vị trí trên đường Liêu Bình Hương, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Củ Chi nằm trong một trong những khu vực huyết mạch của Củ Chi, vừa thuận tiện cho việc di chuyển từ trung tâm thành phố, vừa cho học sinh một môi trường học tập trong lành, yên tĩnh và tập trung tuyệt đối. Trường học xây dựng theo kiến trúc hiện đại, nằm xa nội thành, hạn chế khói bụi, tiếng ồn từ xe cộ, mang tới môi trường học tập, sinh hoạt trong lành, hiệu quả và thoải mái.

iSchool Củ Chi ra đời tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển đến trường với khu vực đậu xe và đón học sinh chuyên biệt ngay trong khuôn viên trường. Với học sinh ở xa, iSchool cung cấp dịch vụ School Bus – xe đưa đón học sinh tận nhà với xe và tài xế/giáo dưỡng của riêng iSchool với uy tín và chất lượng cao.

Thừa hưởng tinh hoa từ Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, cơ sở thứ 15 của hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một chuỗi kiến trúc ấn tượng với đầy đủ cơ sở vật chất hòa quyện cùng không gian xanh mát với cây xanh, thảm cỏ, hồ nước,… trải rộng khắp trường.

iSchool Củ Chi được xây dựng theo hướng chuẩn quốc tế với bốn dãy phòng học dành riêng cho các khối học trải dài từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông, nổi bật là phòng thực hành các môn Khoa học Tự nhiên, phòng học các môn Nghệ thuật và Thư viện với nhiều đầu sách đáp ứng cho sự phát triển và sáng tạo toàn diện của học sinh. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển thể chất của thế hệ trẻ, iSchool Củ Chi đầu tư và chú hệ thống bãi tập bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, hồ bơi và nhà thi đấu đa năng – với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho học sinh những giờ học tập và thi đấu hiệu quả và đầy hứng khởi.

Môi trường học tập nhân bản cho mọi học sinh

Song song với việc đầu tư vào cơ sở vật chất tiện nghi và môi trường học tập xanh mát, chương trình giáo dục là yếu tố mà iSchool Củ Chi không ngừng nâng cao và trau chuốt về chất lượng, cung cấp những giờ học đầy cảm hứng theo chuẩn quốc tế. 

iSchool Củ Chi ứng dụng chương trình học tập theo hướng tối ưu hóa và trọng tâm, tích hợp liên môn theo chủ đề, dự án và chuyên đề. Với chương trình tiếng Anh được biên soạn theo chuẩn Cambridge, học sinh được học tăng cường thêm 10 tiết học tiếng Anh mỗi tuần. Trong đó, nổi bật là những tiết học song ngữ, các tiết học Toán và khoa học bằng tiếng Anh được dạy hoàn toàn bởi giáo viên bản xứ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, chương trình Kỹ năng sống – Giá trị sống là một trong những điểm đặc trưng trong chương trình học nhằm hướng tới mục tiêu giúp các em hình thành nhân cách và kỹ năng sống cần có để sẵn sàng học và làm việc trong môi trường quốc tế. 

Ngoài ra, với các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế, học sinh được đặt vào vị trí trung tâm của mô hình giáo dục nhân bản của iSchool mà tại đó các em được rèn luyện và phát triển mình một cách tự nhiên, trở thành những công dân toàn cầu thực thụ với kiến thức đa dạng và kỹ năng sống vững chắc. 

Tiên phong tạo sự khác biệt cho thế hệ dẫn đầu

Với kim chỉ nam mỗi học sinh đều trở thành một công dân toàn cầu, iSchool Củ Chi luôn tạo ra môi trường học tập bình đẳng, tự chủ và sáng tạo. Cộng đồng học sinh và giáo viên tại iSchool luôn mở rộng với đa văn hóa và nhiều quốc tịch khác nhau, khuyến khích học sinh phát triển cơ sở tôn trọng về giới, sắc tộc, cá tính riêng và luôn tôn trọng sự khác biệt. 

iSchool sẽ là nơi tiên phong trong các chuyển động của cuộc sống và Cách mạng xã hội. Trường học không chỉ đơn giản là nơi học hỏi mà còn là nơi đồng hành cùng học sinh trở thành một công dân hiểu biết sâu sắc với lối sống bền vững, tích cực: cuộc Cách mạng Xanh, Zero Waste, Me Too,… Từ đó, hình thành cho các em trách nhiệm với xã hội và ý thức trở thành một người nhân văn, có ích.

Với những kiến thức, kĩ năng được học từ trường lớp, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và xuyên văn hóa trong cộng đồng iSchool, mỗi học sinh bước ra từ iSchool Củ Chi nói riêng và hệ thống trường Hội nhập Quốc tế nói chung sẽ luôn sẵn sàng để sống và bản lĩnh thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. 

iSchool Củ Chi, ngôi trường ngoại ô nhân bản, hiện đại bậc nhất, vinh dự được đồng hành cùng các học sinh TP.HCM và các tỉnh phía Nam trong hành trình khai phóng và xây dựng tương lai.