Vui hè cùng iSCHOOL tại Tiểu Cần

Ngày 19/07/2019, thầy và trò của trường Hội nhập Quốc tế iSCHOOL đã có buổi giao lưu cùng phụ huynh và học sinh tại phòng Giáo dục huyện Tiểu Cần với chủ đề “Vui hè cùng iSCHOOL”. Với sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình của ban lãnh đạo phòng giáo dục huyện Tiểu Cần, sự kiện không chỉ mang đến niềm vui ngày hè cho các em học sinh ở nơi đây qua các trò chơi bổ ích mà còn lan tỏa những thông điệp giáo dục của iSCHOOL đến với quý phụ huynh.

Vui hè cùng iSCHOOL tại Tiểu Cần

Chương trình “Vui hè cùng iSCHOOL” bao gồm các phần: văn nghệ, giới thiệu về tập đoàn Nguyễn Hoàng và hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSCHOOL; song song đó, các bạn học sinh được tham gia trò chơi ngoài trời bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

iSCHOOL Trà Vinh rất vinh dự được đón tiếp

Về phía phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiểu Cần:

Ông Diệp Công Tước - chuyên viên phòng

Ông Trần Văn Tiền - chuyên viên phòng

Về phía iSchool Trà Vinh có sự hiện diện của:

Bà Đào Thị Hồng Vân - hiệu trường trường

Ông Huỳnh Tấn Minh - hiệu phó nhà trường

Vui hè cùng iSCHOOL tại Tiểu Cần

Mở đầu chương trình là tiết mục hát và múa “Em yêu mùa hè quê em” của các bạn học sinh iSCHOOL Trà Vinh. 

Trong chương trình giao lưu, bà Đào Thị Hồng Vân – hiệu trưởng trường iSCHOOL Trà Vinh đã giới thiệu về chương trình học và phương pháp giáo dục tại hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool cũng tổng quan về tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với các chương trình học đa dạng cho từng bậc học. Rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự quan tâm, hứng thú với chương trình học tại trường và mong muốn lựa chon iSCHOOL Trà Vinh là nơi giáo dục con em mình phát triển toàn diện toàn diện về tri thức, tinh thần lẫn thể chất. Cuối chương trình, các phụ huynh đã nán lại bàn tư vấn để được giới thiệu, hỗ trợ nhiều thông tin hơn nữa về iSCHOOL Trà Vinh.

Vui hè cùng iSCHOOL tại Tiểu Cần

Bà Đào Thị Hồng Vân, hiệu trưởng trường Hội nhập Quốc tế iSCHOOL Trà Vinh giới thiệu về tập đoàn Nguyễn Hoàng và hệ thống iSCHOOL.

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ đến tham gia chương trình cùng với ba mẹ đã đươc tham gia các trò chơi ngoài trời sôi động nhưng không kém phần bổ ích. Với trò chơi đưa bóng qua sông, các bạn đã khéo léo và nhanh tay làm đầy các ly nước rỗng để chuyền bóng qua 3 ly nước đầy. Trong phần trò chơi tiếng Anh, các bạn nhỏ đã cố gắng vượt qua các chướng  ngại vật để đến được rổ đựng thẻ, chọn và phân loại vào đúng rổ của đội mình với sự hướng dẫn của thầy Ken. Những trò chơi và phần quà được trao bởi iSCHOOL Trà Vinh đã góp phần tô thêm màu sắc cho mùa hè năng động của các em học sinh tại huyện Tiểu Cần.

Vui hè cùng iSCHOOL tại Tiểu Cần

Các bạn nhỏ thử sức mình với những chướng ngại vật và được ôn lại từ vựng tiếng Anh với trò chơi của thầy Ken

Thông qua chương trình giao lưu, hi vọng quý phụ huynh sẽ chọn được cho con em mình một môi trường học tập lý tưởng, giúp các em vững vàng hơn trong việc bước đi trên con đường hội nhập quốc tế trong tương lai.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin về chương trình học tại hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool có thể liên hệ hotline 1900 6068 hoặc website www.ischool.edu.vn

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool