Sảng khoái mùa hè với lễ hội nước iSchool Trà Vinh

Lễ hội nước vốn rất quen thuộc với vũ điệu té nước, thế còn lễ hội nước tại iSchool Trà Vinh thì sao?

Lễ hội nước vốn là nét đặc trưng trong văn hóa của các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Myamar, Lào,… Với vũ điệu té nước cùng những trò chơi sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày hè nóng bức. Và các bé tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã có những giây phút sảng khoái và nhiều niềm vui trong lễ hội nước – Let’s be cool by the pool được tổ chức vào ngày 13/07/2019.

Sảng khoái mùa hè với lễ hội nước iSchool Trà Vinh

Bé chơi súng nước tại lễ hội nước - Let's be cool by the pool iSchool Trà Vinh

Cần chi phải sang Thái Lan để tham gia Songkran? Cần chi phải đi công viên nước? Lễ hội nước của iSchool Trà Vinh vẫn cực kỳ sôi động, rất nhiều trò chơi với nước cho nhiều lứa tuổi. Các bạn Nursery được thư giãn, vui đùa nhẹ nhàng với những ao cá khổng lồ; lại được thỏa thích vui đùa trong những hồ bơi mini.

Sảng khoái mùa hè với lễ hội nước iSchool Trà Vinh

Còn các bạn Kindy 3 được tham gia vào trò chơi chuyền nước bằng ly. Bằng sự cẩn thận, khéo léo, tuy có phần vụng về nhưng mà các thành viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, vận chuyển những ly nước về đến điểm đích cuối cùng.

Sảng khoái mùa hè với lễ hội nước iSchool Trà Vinh

Chưa hết đâu nhe, lễ hội nước lần này tại iSchool Trà Vinh còn có một phần siêu hấp dẫn mà ai cũng thích mê, đó là đường trượt nước đẳng cấp có một không hai. Không những thế các bạn còn được tưới mát bằng cơn mưa nhân tạo được ban tổ chức chuẩn bị riêng cho lễ hội lần này. Phải nói rằng, những ngày hè nóng bức lại có cơn mưa òa xuống, các bạn trông cực kỳ phấn khích.

Sảng khoái mùa hè với lễ hội nước iSchool Trà Vinh

Sẽ thật sự là thiếu sót nếu như lễ hội nước mà lại không có pool party. Trong khi các em nhỏ chơi những trò chơi với nước thì các “anh chị” Kindy 4 và Kindy 5 cũng cạnh tranh không kém khi thả mình vào hồ bơi với trò chơi bắn súng nước. Bằng những kỹ năng được rèn luyện và sự gan dạ không sợ nước, các bạn đã dùng những cây súng nước đưa vật cản về đích.

Sảng khoái mùa hè với lễ hội nước iSchool Trà Vinh

Sau những giây phút sảng khoái với những trò chơi dưới nước, các bé tại iSchool Trà Vinh còn được thưởng thức những ly kem tươi mát lạnh.

Lễ hội nước – Let’s be cool by the pool tuy không phải lần đầu tiên được tổ chức tại iSchool Trà Vinh nhưng lại mang lại cho các con sự thích thú bởi nhiều hoạt động mới lạ cũng như được tự do vui đùa thỏa thích “không ngại vết bẩn”. Hy vọng rằng lễ hội lần này đã mang đến một kỷ niệm vui cho các bé trong mùa hè iSchool Summer Camp 2019.

Hình ảnh về ngày hội quý phụ huynh có thể xem thêm tại fanpage iSchool Trà Vinh

Phụ huynh có nhu cầu muốn tìm hiểu về chương trình học tại hệ thống trường Hội nhập quốc tế iSchool có thể liên hệ qua hotline 1800 6030 hoặc website www.ischool.edu.vn

Trường hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool