iSchool Quảng Trị: Tổ chức tết trung thu “bí ẩn cung trăng” cho gần 500 học sinh

Ngày 12/09/2019 (nhằm 14/8 Âm lịch) tại trường iSchool Quảng Trị tổ chức tết trung thu nhiều hoạt động có sức hút lớn: Tổ chức trang trí hơn 20 chủ đề, trải nghiệm làm bánh, hoạt động giải trí văn nghệ, múa Lân truyền thống.

Ngay từ sáng sớm 12/09, các lớp đã chuẩn bị sẳn các vật phẩm cần thiết cho công việc trang trí lớp học và tổ chức làm bánh trung thu. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, nhiều lớp trang trí có chiều sâu, đa dạng và có chất lượng, đầu tư. Riêng làm bánh, học sinh tự tay làm những chiếc bánh cho chính mình, được cô giáo giới thiệu về ngày lễ cổ truyền trung thu, những hoạt động và vui chơi dành cho trẻ em từ xưa đến nay.

 

Sau một buổi miệt mài học tập và trải nghiệm trong không khí vui tươi, rộn rã. Ban tổ chức đánh giá cao tất cả sản phẩm về hình thức lẫn chất lượng, nhiều chiếc bánh gây sức hút lớn đến phụ huynh, tỏ ra bất ngờ, xúc động khi nhìn thấy chiếc bánh của chính tay con của mình làm.

Buổi chiều, chương trình văn nghệ hấp dẫn đã làm sân trường thêm rộn rã, vui tươi. Khi chú Lân và Rồng xuất hiện các em học sinh như vỡ òa, nhảy chổm ra khỏi ghế để xem những tiết mục nhảy đặc sắc của Lân Sư Rồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao phần thưởng, quà dành cho các lớp đoạt giả: Giải nhất: Khối Mầm non thuộc về lớp Kindy 5.1; Giải nhất khối Tiểu học thuộc về lớp 3; Giải nhất khối THCS &THPT thuộc về lớp 10.

Sau đó, phần phá cỗ với nhiều quà bánh cho các em học sinh trong không gian đầy ấm áp, vui tươi. Cũng tại đây, tất cả con của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng được nhận quà từ phía công đoàn, sự gắn kết giữa giáo viên làm tăng thêm sự nhiệt huyết, yêu nghề của tất cả giáo viên nhà trường.

dang ky tham quan iSchool