Phổ thông iSchool Ninh Thuận: Tích cực triển khai học tập tại nhà giữa tâm dịch virus Corona.

Kể từ ngay sau khi ra thông báo cho học sinh toàn trường nghỉ học từ ngày 03 đến 09.02.2020 Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể Giáo viên trường THPT iSchool Ninh Thuận đều tích cực đưa ra phương án trau dồi kiến thức chuyên môn cho học sinh ngay tại nhà thông qua các ứng dụng kết nối internet.

Từ ngày 03.02.2020 tất cả các khối từ lớp 1 đến 12 đều đồng loạt được Giáo viên chủ nhiệm triển khai việc học tập tại nhà, học thông qua kết nối internet cho 100% học sinh của trường.

 

Bài tập được giao cho học sinh học tại nhà

Theo đó, mỗi khối lớp Giáo viên đều biên soạn giáo án và hướng dẫn học tập tại nhà cho học sinh, đối với học sinh tiểu học thì giáo án được biên soạn dễ hình dung nhằm giúp Phụ huynh dễ dàng hướng dẫn và giảng dạy kiến thức cho các em.

Ngoài ra ở môn Tiếng Anh và các môn học khác đòi hỏi sự tương tác nhanh nhạy thì cô trò iSchool Ninh Thuận liên tục thực hiện việc học tập online thông qua ứng dụng video call từ nhóm chát Zalo, Facebook

Chức năng livestream từ facebook được Giáo viên chủ nhiệm 12A2 triển khai hiệu quả

Tiếng Anh được triển khai thông qua video call từ zalo

Thông qua các học tập online cũng là lúc các iSer Ninh Thuận kiểm tra các kỹ năng, kiến thức đã học thông qua mô hình Lớp học không vách ngăn, lớp học không biên giới mà thầy trò iSchool Ninh Thuận đã được áp dụng từ học kỳ trước.

Việc học tập trong tâm điểm dịch không còn là nỗi lo của phụ huynh và học sinh nữa thông qua các ứng dụng kết nối internet trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Hi vọng rằng với vốn kiến thức, những kỹ năng mà thầy trò được đào tạo trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 sẽ là nền tảng, là công cụ giúp ích tốt nhất cho học sinh trước trận đại dịch virus nCoV.

dang ky tham quan iSchool