Phổ thông iSchool Ninh Thuận: iSer chào xuân 2020 bằng chương trình Xuân yêu thương “Tết là Sẻ chia”

Tết là Sẻ chia, chủ đề xuyên suốt chương trình Xuân yêu thương 2020 của trường THPT iSchool Ninh Thuận từ đầu tháng 1.2020 với sự tham gia của gần 800 học sinh, phụ huynh toàn trường.

Tết là…

Tết là nồi bánh chưng, là cành hoa đào, hoa mai;

Tết là hộp bánh mứt, là câu chúc xuân;

Tết là những buổi hội chợ xuân,…

Trong mắt nhiều người, Tết là như thế. Nhưng hơn hết tất cả những điều đó, Tết còn là ngày gia đình đoàn viên, tràn ngập nhiều tiếng cười, niềm hạnh phúc và sự ấm áp vô bờ bến.

Một tiết mục biểu diễn trong Đêm Văn nghệ gây quỹ

Mùa Tết là mùa của sự sum họp, đoàn viên, ấm no và đủ đầy! Thế nhưng đâu đó vẫn còn có nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều mảnh đời bất hạnh cần lắm sự chia sẻ.

Bởi thế thông điệp “Tết là sẻ chia” đã đồng hành xuyên suốt chương trình Xuân yêu thương năm nay của các iSer Ninh Thuận.

Chuyến xe yêu thương mang tên “iSchool Ninh Thuận”

Hàng năm cứ vào dịp Tết đến – Xuân về thì thầy trò iSchool Ninh Thuận lại tất bật từ việc học tập đến việc rong ruổi nối tiếp nhau trên những chuyến xe yêu thương chất đầy hơi ấm tình người, tìm đến nhiều gia đình không may mắn.

Người ta nói “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, cùng là sự bất hạnh, không may mắn nhưng sau mỗi chuyến xe yêu thương ấy lại đọng trong tim của mỗi iSer là những nỗi niềm, tâm tư hoàn toàn khác nhau.

Và chuyến xe Yêu thương năm nay của trường iSchool Ninh Thuận đã chứa đựng rất nhiều tình người, nghĩa tình thấm đượm của Quý Phụ huynh, Quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Với số tiền quyên góp được trong chương trình văn nghệ gây quỹ, bán các sản phẩm gây quỹ và sự đóng góp của Quý Phụ huynh lên đến 236.626.000 và nhiều hiện vật nhu yếu phẩm khác.

Trao Yêu thương – Nhận Hạnh phúc.

Đó chính là Giá trị nhân văn sâu sắc mà thầy cô giáo trường THPT iSchool Ninh Thuận mong muốn dạy dỗ các em ngay từ những bước chập chững vào đời.

Cô trò iSer Ninh Thuận đập "heo đất" quyên góp tiền cho chuyến hành trình Sẻ chia

Thước đo của sự hạnh phúc của mỗi người chính là tấm lòng, sự bao dung, biết cho đi để tự bản thân sẽ nhận được nhiều giá trị khác mà mỗi con người chưa bao giờ nghĩ đến.

Sống trong tập thể xã hội, khi bạn trao tặng lòng nhân ái của mình thì dù đi tới đâu, bạn cũng dễ cảm thấy tình yêu đang chờ đợi mình, đang chào đón mình.

“Quà tặng phải đưa vào tận con tim chứ không phải chỉ trên đôi tay” (Paul Claudel).

Thân mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc trong chương trình Xuân Yêu thương vừa qua.

Toàn cảnh Đêm văn nghệ Gây quỹ.

 

Một số gian hàng trò chơi, ẩm thực gây quỹ.

Rất nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ gây quỹ do chính các iSer Ninh Thuận trình bày.

dang ky tham quan iSchool