iSchool Ninh Thuận: Tết Trung thu 2020 “Fly me to the moon”

Tết Trung thu 2020, trường THPT iSchool Ninh Thuận tổ chức một cái Tết Đoàn viên ấm áp dành tặng hơn 300 học sinh từ khối 1 đến khối 8.

Trong không khí vui tươi dịp Tết Trung thu, ngày 30/9/2020 trường THPT iSchool Ninh Thuận tổ chức Lễ hội Tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Fly me to the moon” dành tặng cho hơn 300 học sinh từ khối 1 đến khối 8.

Chương trình góp mặt có Múa Lân và múa Rồng giúp tăng phần hào hứng trong mỗi iSer nhí.

Đến với chương trình Trung Thu, iSer Ninh Thuận đã trải qua ra 3 phần thật đặc biệt:

Phần thi làm Bánh và làm Mâm cỗ đã giúp iSer khối Trung học hào hứng so tài khéo tay – hay làm và tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh vô cùng dễ thương.

Kết thúc phần làm bánh, mỗi iSer là mỗi bánh Trung thu tự thiết kế góp phần Tết trông Trăng năm nay thêm ấm cúng.

Phần Hội Trăng rằm với nhiều tiết mục văn nghệ, giao lưu tiếng Anh, giúp iSer được dịp thưởng thức trong không khí vui nhộn, đầy màu sắc.

Phần Rước đèn và Phá cỗ dưới ánh trăng ngay tiếp sau càng làm tăng thêm không khí vui hội Trăng rằm tháng 8, các iSer Ninh Thuận thêm phần hào hứng bởi một cái Tết Trung thu thật đặc biệt.

Mặc dù Lễ hội Trung thu được nhà trường tổ chức dành tặng các iSer lớp 1 đến lớp 8 vui chơi, thưởng nguyệt nhưng trong suốt những ngày đầu tháng 8 Âm lịch, iSer khối 9 đến khối 12 còn có cơ hội tham gia Vui Tết Trung thu với các em nhỏ trường tiểu học Đô Vinh 2 thông qua chương trình “Trung thu 5K”.

Tổng kết chiến dịch Trung thu 5K, iSer Ninh Thuận đã quyên góp được 10.500.000đ dành tặng 180 phần quà cho các em nhỏ.

iSer hướng dẫn các em làm bánh tại trường Đô Vinh 2.

Đồng hành trong chiến dịch Trung thu 5K, trường iSchool Ninh Thuận gửi lời cám ơn đến các vị Phụ huynh, các thầy, cô giáo và các iSer đã đồng hành, trao gửi mùa Trung thu ấm áp đến các em nhỏ.

Trao quà Trung thu cho các em nhỏ.

Thân mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh dễ thương đêm hội Trăng Rằm tháng 8 vừa qua nhé.

Các lớp viết điều ước đêm Trung thu

dang ky tham quan iSchool