iSchool Ninh Thuận: Mở rộng con đường học tập của iSer Ninh Thuận bằng chương trình Dự bị Đại học của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Hoa Sen.

Chỉ trong tháng 8/2019 trường iSchool Ninh Thuận liên tiếp thỏa thuận hợp tác với 2 trường đại học: Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Đại học Hoa Sen (HSU) nhằm hỗ trợ các em học sinh khối 12 có cơ hội tiếp cận sớm với chương trình và môi trường đại học.

Ngày 23.8.2019 cô Lê Thị Ngọc Bích - Hiệu trưởng trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã ký liên tiếp 02 Biên bản ghi nhớ với Hiệu trưởng hai trường: Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Hoa Sen.

Chụp ảnh lưu niệm sau khi ký Thỏa thuận hợp tác với trường HIU

Thực hiện theo biên bản ghi nhớ thì hai trường Đại học sẽ hỗ trợ iSchool Ninh Thuận các nội dung như chương trình Dự bị đại học; Cử Giảng viên tham gia giảng dạy một số môn học nâng cao; Hướng nghiệp cho các em học sinh và các hoạt động Nghiên cứu khoa học.

iSchool Ninh Thuận ký thỏa thuận với trường HSU.

iSchool Ninh Thuận ký thỏa thuận hợp tác với HIU.

Thông qua đó giúp các em học sinh khối 12 của iSchool Ninh Thuận có cơ hội tiếp xúc với chương trình học Đại học từ sớm, từ đó tăng cường các kiến thức, kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ, từ đó sẽ tập quen với văn hóa và là nền tảng giúp sinh viên nhanh hòa nhập với môi trường mới – MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ.

Đặc biệt đây là cơ hội cực kỳ tốt dành riêng cho học sinh iSchool Ninh Thuận đang có dự định du học vì khi tham gia chương trình Dự bị đại học của hai trường Đại học Quốc tế sẽ giúp các em nhanh tăng cường khả năng Tiếng Anh và giảm bớt thời gian phải học tập tại nước ngoài.

Dự bị đại học không chỉ mang lại kiến thức chuyên ngành cho các em học sinh mà nó còn giúp nhiều hơn thế. Ví như một số trường đại học ở nước ngoài do tập đoàn Nguyễn Hoàng liên kết có thể chấp nhận học sinh tham gia chương trình Dự bị đại học và tiết giảm thời gian học sinh đó phải học tại trường. Từ đó sẽ giúp các học sinh có cơ hội về việc làm sớm hơn, thời gian học tập thêm những ngành khác,…

 

Đều cùng là thành viên của tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, học sinh của trường iSchool Ninh Thuận sẽ luôn được ưu tiên khi lựa chọn học hệ đại học hoặc du học nước ngoài.

dang ky tham quan iSchool