iSchool Nha Trang: Rộn ràng Quốc tế thiếu nhi 1/6

Khác với mọi năm, Quốc tế thiếu nhi năm nay các bé vẫn chưa được nghỉ hè do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy vậy, các bé Tiểu học trường iSchool Nha Trang vẫn không hề buồn chút nào, ngược lại, các bé còn rất vui vì được tham gia ngày hội Tết Thiểu Nhi do các thầy cô tổ chức vào chiều 1/6/2020 vừa rồi.

15g00, các thầy cô giáo đã có mặt tại sân bóng sau trường để chuẩn bị dụng cụ và phần thưởng cho các con. Để không khí thêm phần sôi động và đậm chất “thiếu nhi” hơn nữa, trường iSchool Nha Trang hân hạnh chào đón những “khách mời nhí” đến từ trường mầm non Ong Vàng.

15g30, sau khi ổn định hàng ngũ, ca khúc Ghen Cô Vy vang lên cũng là lúc các bé cùng hòa mình vào “điệu nhảy rửa tay” quen thuộc. Những khuôn mặt hào hứng hát theo và nhảy hết mình khuấy động không khí cả khoảng sân nhỏ sau trường.

Sau màn khởi động, các bé lần lượt tham gia các trò chơi vận động như đạp bóng, vượt chướng ngại vật, bịt mắt ăn sữa chua. Các bạn nhỏ đến từ trường mầm non Ong Vàng cũng cùng tham trò chơi với các anh chị Khối 1. Bé nào cũng nhiệt tình, hào hứng tham gia trong tiếng cổ vũ, hò reo của bạn bè.

Kết thúc các trò chơi, cô giáo trao quà cho các lớp thắng cuộc. Riêng mỗi bé có thêm một phần quà nhỏ và các bé về lớp sinh hoạt cùng nhau. Ngày Tết thiếu nhi khép lại với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. 

dang ky tham quan iSchool