iSchool Nha Trang chào xuân 2020: Rộng mở cánh cửa tương lai – hòa vào thế giới

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu tròn 10 năm iSchool Nha Trang gia nhập hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, thực hiện sứ mệnh đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập quốc tế. Nhờ sự chung sức đồng lòng của đội ngũ giáo viên, cán bộ và học sinh, iSchool Nha Trang đã ngày một tăng tốc lớn mạnh, xây dựng môi trường giáo dục hội nhập quốc tế mang đậm bản sắc Việt Nam.

Mười năm qua, iSchool Nha Trang luôn khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục hội nhập quốc tế bằng việc phát triển cả về chất lượng và quy mô. Trường đã mở rộng thêm 2 cấp Tiểu học và Trung học cơ sở; Song song đó, cùng mở rộng những chương trình hợp tác quốc tế về lĩnh vực du học và các chương trình học, chứng chỉ quốc tế. Học sinh của trường liên tục chinh phục các giải thưởng cao của Sở GD&ĐT Khánh Hòa, Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Học sinh iSchool Nha Trang nhận Giải Nhất cuộc thi "Nhà khoa học trẻ NHG" năm học 2018-2019

Học sinh iSchool Nha Trang đạt Giải Nhì cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh khối Phổ thông năm học 2018-2019

Đề tài “Thiết bị hỗ trợ cứu hộ tai nạn giao thông” của học sinh iSchool Nha Trang vinh dự được trao giải Nhất cuộc thi Sáng tạo KHKT do Sở GD&ĐT Khánh Hòa tổ chức và là một trong hai đề án được chọn tham gia cuộc thi cấp quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 3/2020. 

Học sinh iSchool Nha Trang xuất sắc giành nhiều giải thưởng tại cuộc  thi VLOG do Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức năm học 2018-2019

Thầy và trò iSchool Nha Trang giành giải Nhất cuộc thi thiết kế & trình diễn trang phục "Chung tay bảo vệ môi trường" do Thành đoàn Nha Trang tổ chức

  

Đội tuyển BLUE WAVE của iSchool Nha Trang đăng quang ngôi vô địch Giải IEC 2019 - mùa giải đầu tiên do Hệ thống iSchool tổ chức

Trong năm học 2018 -2019, toàn trường có hơn 95% học sinh xếp hạnh kiểm tốt – khá; 2/3 học sinh của trường đạt học lực loại Khá – Giỏi (198 học sinh Giỏi và 512 HS Tiên tiến).

Nhiều học sinh đạt giải cao trong Hội thi hùng biện tiếng Anh và sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh do Sở GD&ĐT Khánh Hòa tổ chức, kỳ thi Vlog về hùng biện tiếng Anh và cuộc thi Nhà khoa học trẻ do Tập đoàn Nguyễn Hoàng phát động. Đề án “Công ty TNHH Phát triển công nghệ UP” của học sinh iSchool Nha Trang là một trong hai đề án tiêu biểu của học sinh khối THPT khu vực miền Nam được chọn để tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2019” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Vòng thi này thu hút sự tham gia tranh tài của 15 tác giả, nhóm tác giả. Đây là những dự án xuất sắc nhất được lựa chọn từ 200 dự án của học sinh, sinh viên cả nước gửi về hưởng ứng cuộc thi. Đặc biệt, trong Cuộc thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh năm học 2019-2020, đề tài “Thiết bị hỗ trợ cứu hộ tai nạn giao thông” của học sinh iSchool Nha Trang vinh dự được trao giải Nhất và là một trong hai đề án được chọn tham gia cuộc thi cấp quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 3/2020.

Ngoài ra, trong cuộc thi thiết kế, trình diễn trang phục sáng tạo, với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường” chào mừng ngày Học sinh - Sinh viên 9/1 do Thành Đoàn tổ chức, trường iSchool Nha Trang đã xuất sắc đạt được 03 giấy khen: Đơn vị đạt GIẢI NHẤT Hội thi; Đơn vị có trang phục bằng GIẤY ấn tượng nhất; Đơn vị có trang phục bằng NHỰA ấn tượng nhất.

Xuất sắc trong học tập và sáng tạo, học sinh iSchool Nha Trang cũng phát huy tốt và đạt được các thành tích rất đáng nể trong các hoạt động thể thao. Đội tuyển bóng rổ Blue Wave của iSchool Nha Trang đã chinh phục được chiếc Cúp Vô địch iBC 2019 – Giải bóng rổ được tổ chức lần đầu tiên của hệ thống iSchool.

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng trường Hội nhâp Quốc tế iSchool Nha Trang, cho biết: “Chúng tôi mong muốn tạo môi trường giáo dục nhân bản, đầy cảm hứng - nơi học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương, Hơn cả những kiến thức học thuật hay bằng cấp chứng nhận, chúng tôi có một niềm mong mỏi và khát vọng to lớn là đào tạo nên những thế hệ trẻ dẫn đầu –những công dân toàn cầu có bản lĩnh, tự tin, sống có đam mê, hoài bão, có tư duy, kiến thức và kỹ năng, để có thể học tập, làm việc và thành công ở mọi môi trường trong nước hay quốc tế”./.

Minh Thanh

dang ky tham quan iSchool