Ra mắt Ban chấp hành Đoàn trường iSchool Long An năm học 2020-2021

        Với chủ đề “Tuổi trẻ iSchool rèn nhân cách, luyện kỹ năng, xung kích, hướng nghiệp và hội nhập” Trường iSchool Long An long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường với sự tham gia của hơn 50 đại biểu đến từ chi đoàn trong ngày 19/09/2020. Đại hội bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường năm học mới với 13 thành viên.

        Thông qua báo cáo tổng kết từ Đoàn chủ tịch, Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các kết quả  đã thực hiện của năm học 2019-2020 về các hoạt động cũng như các thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm vừa qua. Đại hội cũng thông qua phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021.

Chương trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021

     Đến tham dự đại hội có Đồng chí Huỳnh Trọng Thanh- Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Bến Lức, Đồng chí Nguyễn Trọng Chí- Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng trường, Ông Phan Thanh Nghiêm- Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Thầy Nguyễn Văn Liệt -Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đơn vị Đoàn kết nghĩa và hơn 50 đại biểu đến từ các chi đoàn.

     Đại hội còn tiến hành khen thưởng các cá nhân và tập thể đã có thành tích tốt trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Trọng Chí -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các đại biểu có thành tích tốt

trong năm học 2019-2020

    Phát biểu tại Đại hội Thầy Nguyễn Trọng Chí – Bí thư chi bộ, đánh giá cao những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác Đoàn ngày càng được nâng cao và vững mạnh hơn.

Đại biểu tiến hành bầu cử 

    Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021 với 13 thành viên. Ban chấp hành nhiệm kì mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra. Và BCH nhiệm kỳ mới sẽ có phiên họp đầu tiên vào ngày 23/09/2020 để bầu ra các chức danh Bí thư, Phó bí thư.

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021 ra mắt đại hội

 

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool